Lá bài The Sun trong Tarot có ý nghĩa gì?

Minh Thu Lần cập nhật cuối: 24/06/2022

The Sun trong Tarot mang ý nghĩa tượng trưng cho sự lạc quan và đủ đầy, là bình minh chói sáng sau đêm dài tăm tối. Ngoài ý nghĩa đó thì The Sun vẫn còn kha khá ý nghĩa khác nữa. Hãy cùng betsomesports chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây bạn nhé.

Lá bài The Sun trong Tarot có ý nghĩa gì?
Lá bài The Sun trong Tarot có ý nghĩa gì?

Mô tả về lá bài The Sun

The Sun là Ảnh của sự lạc quan và đủ đầy, là bình minh chói sáng sau đêm dài tăm tối. Vì là nguồn mạch của mọi sự sống trên trái Đất, nên the Sun cũng là nguồn sống của chính bản thân nó. Hình ảnh đứa trẻ nô đùa biểu trưng cho niềm hạnh phúc từ sâu trong tâm khảm khi bọn mình hiểu rõ được chính bản thân mình 1 cách chân thật nhất.

Cậu bé hoàn toàn không mặc ăn mặc quần áo, vì cậu không có gì phải ghe giấu. Thật vậy, tất cả những gì cậu bé có chỉ là sự hồn nhiên và trong sáng của tuổi thơ. Chú ngựa trắng mà cậu bé đang cưỡi đại diện cho sức mạnh và sự thanh khiết trong tâm hồn. Chú ngựa không hề được thắng yên cương và cậu bé cưỡi ngựa mà không hề phải dùng đến tay dùng để giữ thăng bằng.

Đó là một Ảnh cho bản lĩnh kiểm soát hoàn hảo giữa ý thức và tiềm thức. Tay trái cậu bé cầm một dải cờ màu cam, minh họa rằng quy trình kiểm soát đã chuyển từ ý thức sang tiềm thức. Lá cờ màu cam chính là Hình ảnh của sự năng động, hoạt náo, tương tự là các ánh mặt trời chiếu rọi.

Xem thêm: Bói sự việc sắp tới bằng bài Tarot.

Những tia sáng chiếu thẳng mang tính năng động Ngoài ra những tia sáng uốn cong mang tính hoạt náo, rộn ràng. Những bông hoa mặt trời ở phía sau tượng trưng cho cuộc sống và tinh thần ngập tràn sức sống trong nguồn sống nuôi dưỡng của the Sun. 4 Bông hoa mặt trời đại diện cho 4 suit Minor Arcana trong bộ bài Tarot, cũng như đại diện cho 4 nguyên tố. Đối tượng tương quan với chiêm tinh trong lá bài này tất nhiên là Mặt trời.

Giải nghĩa lá bài The Sun theo nghĩa xuôi

 • Khi The Sun xuất hiện bên trên trải bài, nó chỉ thị rằng mọi thứ nhìn chúng đang rất ổn đối với quý vị.
 • The Sun nói về sự tự tin và sáng tạo, nên quý vị hãy bước đầu dự án nào mà mình đã trì hoãn nhé.
 • Khá chắc kèo là nó sẽ thành công thôi.
 • The Sun xuôi mang lại sự đầy đủ, sinh lực, năng lượng cho đời người dùng.
 • Nếu quý vị đã đi qua thời gian này khó trong đời, lá bài này mang đến tin mà quý vị đã mãi mong đợi. Mọi thứ bền chắc sẽ tốt hơn đấy.
 • Nếu quý vị đang đi tìm câu trả lời, thì sự hiện diện của The Sun rất có thể là sự đồng ý.
The Sun xuôi mang lại sự đầy đủ, sinh lực, năng lượng cho đời người dùng.
The Sun xuôi mang lại sự đầy đủ, sinh lực, năng lượng cho đời người dùng.

Giải nghĩa lá bài The Sun theo nghĩa ngược

 • Nếu The Sun ngược xuất hiện trên trải bài của quý vị, đừng lo ngại. The Sun vốn mang đến những thứ tích cực, cho dù nằm xuôi hay ngược.
 • Nó nhắc bạn cần cẩn thận hơn với việc bộc lộ bản thân trong một hoàn cảnh nào đó. quý vị có lẽ nên hỏi ý kiến của người thân để bảo đảm xem quý vị biểu lộ có hợp lý.
 • The Sun ngược chỉ thị rằng đang có vài đám mây ngăn chặn người chơi chói lòa bây giờ, nhưng nếu người chơi tập trung vào thì các vấn đề đó sẽ được giải quyết và xử lý dễ dàng.
 • Sự lạc quan và nhiệt tình của chúng ta cũng có thể bị tác động, vì con đường người dùng đang đi bỗng trở nên không được tươi sáng như trước, và quý vị cảm thấy đau buồn vì việc đó.
 • Vì The Sun không bao giờ là lá tiêu cực, bạn nên hiểu rằng sự cản trở này chỉ là tạm thời, và sau cơn mưa, quý vị lại chói sáng.

Xem thêm: Cách bói bài Tarot tình yêu hôm nay.

Lí giải lá bài The Sun

 • Về công việc

Hình ảnh tươi sáng mang tới ý nghĩa tích cực. Khi gặp The Sun đồng nghĩa công việc của người chơi đang hoặc sắp tới thời điểm thuận lợi. bạn cần bám sát con đường và sự lựa chọn của mình, không ngừng nỗ lực. Đơn giản hóa và rõ ràng mọi thứ trong kế hoạch của mình. Điều đó khiến thành công của quý vị càng sớm và càng rực rỡ hơn. Theo quy luật cân bằng, sau những khó khăn tình trạng của quý vị đang tốt đẹp lên rất nhiều khi gặp The Sun.

Chân lý luôn có sự hấp dẫn tự thân. người dùng chỉ cần kiên định thúc đẩy ý tưởng của mình, người chơi sẽ không thất bại. The Sun còn là lá bài về sự chủ động trí tuệ và hành động. Đã đến thời điểm bạn nhân được về những thành quả của mình. Tính tích cực rõ rệt diễn tả cho sự thành công trong công việc cũng như tiền bạc.

The Sun như đứa trẻ, mang tới niềm vui, sự êm ấm, thuần khiết
The Sun như đứa trẻ, mang tới niềm vui, sự êm ấm, thuần khiết
 • Về tình cảm

Người như The Sun tỏa sáng như ánh Mặt Trời vậy. Họ có sức hút mạnh mẽ với chúng ta. The Sun như đứa trẻ, mang tới niềm vui, sự êm ấm, thuần khiết nhưng cũng khá vô tâm. Đôi khi năng lượng của họ hướng ra ngoài nhiều tới mức họ chẳng chăm lo tới tình yêu.

Nhưng khi bị thu hút bởi ai đó, họ vô cũng nhiệt thành. Và đối phương cũng bị cuốn hút vào họ. Nhưng tình yêu không đơn giản là sự cuốn hút. Nếu muốn đi xa với nhau, bản lĩnh thấu hiểu chính là cái mọi mối quan hệ cần có. Khi đang trong một mối quan hệ lâu dài, thì The Sun là dấu hiệu vô cùng tích cực. Nó là lá bài của niềm vui, hạnh phúc. Nó chỉ ra tình trạng mối quan hệ của quý vị : tỏa sáng, hạnh phúc và chắc chắn.

 • Về tinh thần

The Sun dù xuất hiện ở đâu cũng là một Thưởng thức tích cực. Có lẽ thời điểm này quý vị đã cảm nhận được thứ gì đó thật kì diệu. Có thể là về bản thân, về cuộc sống, về vũ trụ hay thứ gì đó thật lấp lánh. Cuộc sống thật sinh động đối với người chơi, quý vị đang ngập tràn.

Thứ ánh sáng thật sự mạnh mẽ, rõ ràng và lung linh ấy đã khiến cuộc đời người dùng thật kì diệu. Tất cả những điều tốt đẹp ấy, những cảm nhận tâm linh ấy xin đừng chỉ tự cảm nhận. Hãy lan tỏa nó. Chính người dùng là bằng chứng sống động số 1 về những điều kì diệu trong đời người chơi.

Lời kết

Qua bài viết trên, chắc hẳn bạn cũng đã hiểu được ý nghĩa của lá bài The Sun rồi đúng không nào. Vậy thì còn đợi gì mà không vào làm ngay cho mình 1 quẻ bói nhỉ? Đừng quên bạn có thể tìm hiểu thêm những thông tin về Tarot tại trang chủ của chúng tôi đấy.

Bài viết liên quan

Lá bài 6 of Cups trong Tarot có ý nghĩa gì?

Lá bài 6 of Cups trong Tarot có ý nghĩa gì?

6 of Cups là một lá bài biểu hiện về quá khứ hạnh phúc, vui vẻ nhưng liệu rằng...

Lá bài The Devil trong Tarot có ý nghĩa gì?

Lá bài The Devil trong Tarot có ý nghĩa gì?

The Devil mang ấn tượng mạnh cho cả người đọc và người rút bài khi mang hình ảnh của...

Lá bài The Lovers trong Tarot có ý nghĩa gì?

Lá bài The Lovers trong Tarot có ý nghĩa gì?

The Lovers được giải thích đơn giản là sự quyến rũ trong tình yêu mang trong mình sự hòa...

Lá bài King of Pentacle trong Tarot có ý nghĩa gì?

Lá bài King of Pentacle trong Tarot có ý nghĩa gì?

King of Pentacle thường sẽ có ý nghĩa khác nhau tùy vào từng trường hợp khi chúng ta bốc...

Lá bài Knight of Cups trong Tarot có ý nghĩa gì?

Lá bài Knight of Cups trong Tarot có ý nghĩa gì?

Knight of Cups trong bộ bài Tarot là một lá bài cho thấy đó là một người có tính...

Lá bài The High Priestess trong Tarot có ý nghĩa gì?

Lá bài The High Priestess trong Tarot có ý nghĩa gì?

The High Priestess là lá bài trong bộ bài Tarot thể hiện trí thông minh, kiến thức tiềm ẩn...