Lá bài The Lovers trong Tarot có ý nghĩa gì?

The Lovers được giải thích đơn giản là sự quyến rũ trong tình yêu mang trong mình sự hòa hợp, đồng cảm và nồng cháy. Vậy thì lá bài này chỉ mang mỗi một ý nghĩa đó thôi hay sao? Hãy đọc qua bài viết sau của tha bet đã tổng hợp lại từ nhiều nguồn để hiểu rõ hơn bạn nhé.

Lá bài The Lovers trong Tarot có ý nghĩa gì?
Lá bài The Lovers trong Tarot có ý nghĩa gì?

Ý nghĩa lá bài The Lovers xuôi

Hình ảnh xuyên suốt lá bài The Lovers xuôi là vị thần đang tác hợp cho người phụ nữ và người nam đến với nhau. nữ giới mang Hình ảnh của trí tuệ, người nam mang Ảnh ngọn lửa của đam mê. Lá bài biểu hiện sự quyến rũ trong tình yêu, đây là mối quan hệ tình yêu nhiều sự hòa hợp, đồng cảm và đầy sức sống.

Cả hai người có mối quan hệ khăng khít khó tách rời nhau. Giai đoạn yêu đương của hai mọi người sẽ trải qua những cảm xúc rất thăng hoa và khó quên.

Mặc khác, The Lovers còn thông báo sẽ có sự lựa chọn giữa những thứ đối lập nhau hoàn toàn giống như Ảnh người đàn ông và người nữ. bạn phải dựa vào trực giác, lý trí lẫn sự thông tuệ của mình dùng để chọn ra thứ phù hợp nhất.

Ý nghĩa lá bài The Lovers ngược

Ý nghĩa lá bài The Lovers ngược chỉ ra rằng những xung đột trong cuộc sống đang tạo ra ức chế cho chúng ta, những chuyện không vui có thể khiến hai các bạn thực sự mệt mỏi. Thời điểm này, các bạn và người ấy nên tự phê bình lại bản thân dùng để tránh đối phương bị tổn thương. Lá bài cũng cảnh báo sự xuất hiện của người thứ ba có thể khiến tình cảm bị rạn nứt. Nên cân bằng giữa tình cảm và công việc để tránh rắc rối.

Mối quan hệ của các bạn xuất hiện những căng thẳng khiến người khác có thể chen chân vào và tạo ra cám dỗ. Không nên quá băn khoăn lo lắng vì quý vị hoàn toàn có thể giải quyết và xử lý được tình huống này. Lá bài The Lovers ngược còn bảo rằng mọi người đang bị ám Hình ảnh chuyện cũ, lời khuyên là hãy buông bỏ và tập trung vào tương lai.

Xem thêm: Lá bài The Hermit trong Tarot có ý nghĩa gì?

The Lovers trong công việc

 • Thay vì mang thông điệp chuyện yêu đương lãng mãn, khi The Lovers xuất hiện trên trải bài về công việc, nó nói nhiều hơn về mối liên hệ giữa các bạn và công việc của mình. Nếu các bạn đã cân nhắc đến việc biến hóa nghề nghiệp, vậy thì đây là dấu hiệu dùng để làm việc đó.
 • Đây là lúc thích hợp bậc nhất để tìm cơ hội mới ở lĩnh vực bạn có nhu cầu lựa chọn, hoặc thậm chí ra kinh doanh riêng.
Lá bài The Lovers ngược chỉ ra rằng những xung đột trong cuộc sống đang tạo ra ức chế cho chúng ta
Lá bài The Lovers ngược chỉ ra rằng những xung đột trong cuộc sống đang tạo ra ức chế cho chúng ta

The Lovers trong tình yêu

 • Khi lá này xuất hiện trong trải bài về tình yêu, nó như một vụ nổ vậy! chúng ta sẽ có một đời sống tình yêu đầy hạnh phúc. Nếu bạn đã từng nghĩ rằng liệu chuyện tình yêu của mình kết thúc có hậu không nhỉ, thì đây là dấu hiệu tốt đó!
 • Nếu ế, The Lovers nhắn rằng mọi người nên mở to mắt ra mà nhìn, cũng như hãy lắng nghe những cảm nhận của con tim, vì nửa kia đang ở gần bạn hơn chúng ta nghĩ đó.

The Lovers trong vấn đề tài chính

 • Trong trải bài về tài chính, The Lovers nhắn rằng mọi người đang trong thời điểm mà quyết định tài chính của các bạn sẽ tác động đến tương lai.
 • Đây không phải lúc để nghĩ đến việc chi lớn.
 • Hãy chăm sóc hơn đến an ninh tài chính của mọi người, vì có thể có thứ gì đó tốt và lớn hơn sẽ đến, và bạn cần sẵn sàng.
 • Nếu quý vị đã cân nhắc đến việc đưa nhà cửa vào thị trường, đây là lúc tốt số 1 để làm việc đó.

The Lovers trong khía cạnh sức khỏe

 • Khi lá The Lovers xuất hiện như trọng điểm của trải bài về sức khỏe, nó ít khi nói về bệnh tật trên cơ thể, mà thường nói đến việc nhận ra những hệ thống Hỗ trợ mà bạn cần phải trải qua để hồi phục.
 • Thường lá The Lovers dễ xuất hiện khi ai đó trải qua mất mát nào đó. Đây là dấu hiệu tốt cho rằng khoản thời gian sẽ chữa lành vết thương.

Xem thêm: Lá bài King of Cups trong Tarot có ý nghĩa gì?

Ý nghĩa lá The Lovers khi kết hợp với những lá bài khác

The Towers và The Lovers khi kết hợp cùng nhau thường báo hiệu mối quan hệ của bạn đang rơi vào tình cảnh đáng ngờ
The Towers và The Lovers khi kết hợp cùng nhau thường báo hiệu mối quan hệ của bạn đang rơi vào tình cảnh đáng ngờ

The Towers và The Lovers khi kết hợp cùng nhau thường báo hiệu mối quan hệ của bạn đang rơi vào tình cảnh đáng ngờ, có dấu hiệu rạn nứt vì nhiều nguyên nhân, đặc biệt liên quan đến người thứ ba.

The Hermit và The Lovers nếu xuất hiện cùng nhau sẽ biểu tượng cho việc các bạn đang rất cô đơn, lẻ bóng nhưng lại lo sợ không dám ban đầu mối quan hệ cùng ai. Hãy chủ động bày tỏ tình cảm của mình với đối phương thay vì cứ mãi tính toán được mất, suy nghĩ quá nhiều về tương lai.

5 of Cups/3 of Swords và The Lovers khi kết hợp cùng nhau sẽ mang đến những cảnh báo không tốt đẹp cho mối quan hệ của quý vị. Có thể chúng ta đang dần bỏ qua người mình thương yêu nhất hoặc sắp sửa kết thúc chuyện tình đã gắn bó lâu năm.

Judgement/The Strength và The Lovers cùng xuất hiện sẽ mang hàm ý rằng quý vị sẽ quay lại với người yêu cũ, nếu còn tình cảm thì có thể cân nhắc điều này thật cẩn thận. Mặt khác, hai lá bài này còn tượng trưng cho sự gắn kết bền chặt của mối quan hệ hiện tại mà quý vị sở hữu.

Một vài lá bài đối lập The Lovers

 • The Hierophant: Xác lập niềm tin
 • The Hermit: Một mình, không can hệ, ít ham muốn
 • 5 of Cups: Lạc lối trong một mối quan hệ
 • 3 of Swords: Từ chối, chia ly

Một vài lá bài Support The Lovers

 • The Empress: Sinh sôi, mãn nguyện
 • 2 of Cups: Hợp bậc nhất, hôn nhân, liên kết
 • 9 of Cups: Cảm giác được thỏa mãn ham muốn
 • 10 of Cups: Quan hệ gia đình, sự gắn kết
 • 10 of Pentacles: Gắn kết mãi mãi, gắn kết gia đình.

Kết Luận

Chúng ta cũng thấy được nếu như The Lovers xuất hiện 1 mình thì đó là một tín hiệu rất tốt. Những nếu xuất hiện cùng những lá bài khác hoặc nằm ngược, bạn cần cẩn thận với chính người yêu của mình hoặc những mối quan hệ xung quanh đấy nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *