Lá bài Queen of Wands trong Tarot có ý nghĩa gì?

Minh Thu Lần cập nhật cuối: 27/06/2022

Queen of Wands trong bộ bài Tarot là biểu hiện cho tính âm, điểm yếu hoặc thiếu đi sự chủ động. Tuy không mang ý nghĩa tốt nhưng trong nhiều trường hợp khác nhau, lá bài này vẫn là những tín hiệu đáng mừng đấy. Hãy đọc bài viết được tổng hợp bởi tha bet dưới đây để hiểu rõ hơn bạn nhé.

Lá bài Queen of Wands trong Tarot có ý nghĩa gì?
Lá bài Queen of Wands trong Tarot có ý nghĩa gì?

Mô tả là bài Queen Of Wands

  • Queen Of Wands là Nước của Lửa. Khác với King – Lửa của Lửa, Queen đại diện cho tính âm. Điều này không có nghĩa Queen Of Wands biểu hiện cho điểm yếu và tính thụ động. thật chính xác hơn là tính âm ấy đã được trình bày bằng tính hấp thụ, cảm giác và sự thấu hiểu
  • Queen Of Wands ngồi trên ngai vàng của mình, với sự tỏa sáng rực rỡ. Vương miện của bà nở hoa, váy của bà như ánh mặt trời. Một tay bà cầm Gậy diễn đạt nguồn năng lượng của nguyên tố này đầy nhiệt huyết và đam mê. Tay còn lại bà cầm một đóa hướng dương với ý nghĩa luôn hướng về mặt trời – ngọn lửa lớn số 1 vũ trụ.
  • Một chú mèo đen ngồi trước ngai của Queen Of Wands bảo quản cho bà. Trong thần thoại Ai Cập thần Bastet có hình dạng một con mèo. người nữ thần Bastet là con gái của thần Ra – thần Mặt trời. Và được biết đến với cái tên con mắt của thần Ra.
  • Trong số bốn là Queen, một mình Queen Of Wands ngồi với đôi chân mở ra biểu hiện năng lượng tình dục. Bà miêu tả 1 cách rõ ràng nhận thức Lửa về cuộc sống : êm ấm và đầy đam mê. Bà chân thành, thành thật không lừa dối và thành thật. Nhưng vì tính âm, Queen Of Wands nhạy cảm, thấu hiểu, yêu cuộc sống và con người.

Lí giải lá bài Queen Of Wands trong nhiều vấn đề khác nhau

Ý nghĩa lá bài Queen of Wands sẽ khác nhau trong từng trường hợp như sau.

Về tình yêu

Queen of Wands trong tình yêu đưa ra cảnh báo bạn hoặc người ấy đang quá tập trung vào công việc của mình mà lãng quên đối phương. Dù các bạn và người ấy không hề cố ý nhưng sự bận rộn từ cả hai khiến mối quan hệ xuất hiện những khoảng trống. Hai chúng ta khó chia sẻ cảm xúc với nhau, mặt khác một trong hai đang tạo ra áp lực cho người còn lại. chúng ta mong muốn đối phương cũng làm những việc tương tự chúng ta, đạt được những thành tích như chúng ta khiến người ấy thật sự áp lực.

Lời khuyên từ lá bài Queen of Wands là tình yêu phải xuất phát từ sự cảm thông chia sẻ mới có thể bền lâu. Nếu chúng ta còn đang độc thân, thì giai đoạn này mọi người khá bận rộn, yêu cầu về nửa kia khá cao nên chúng ta vẫn độc thân. Hãy cân nhắc, thoải mái một chút bạn sẽ thấy rất nhiều người phù hợp xung quanh.

Xem thêm: Lá bài Ace of Swords trong Tarot có ý nghĩa gì?

Queen of Wands trong tình yêu đưa ra cảnh báo bạn hoặc người ấy đang quá tập trung vào công việc
Queen of Wands trong tình yêu đưa ra cảnh báo bạn hoặc người ấy đang quá tập trung vào công việc

Về công việc

Trong một trải bài, nếu Queen Of Wands ở vị trí nói về cá nhân người hỏi. Được biểu thị là một người biết cách thích ứng, thân thiện và thành công. quý vị cần học cách kiểm soát tốt tinh thần và ý chí của mình. Cần có sự khôn khéo và mềm dẻo trong hoạch định kế hoạch. Queen Of Wands là người có thể quản lí và kiểm soát vấn đề. mọi người cần rõ ràng trong hành động của mình, biểu thị rõ tư tưởng trong đàm phán. Bên cạnh đó thuyết phục người khác cũng cần mềm dẻo, kiên nhẫn, tránh áp đặt, độc đoán.

Và trong đầu tư tiền bạc, bạn cần phải chú ý cẩn thận người khác lợi dụng sự đam mê của mọi người dùng để trục lợi. Nếu Queen Of Wands ở vị trí không phải cá nhân người hỏi. Thì lá bài đề cập trực tiếp tới một người có khả năng lớn liên quan đến vấn đề công việc của quý vị. Người này rất nhiệt huyết và có bản lĩnh truyền lửa. Và hãy để ý một chút, nếu họ ở vị trí Support cho quý vị thì chúc mừng bạn. Còn nếu họ ở vị trí có hại cho bạn thì có thể họ sẽ biến thành một người nguy hiểm.

Về tiền bạc

Đây là giai đoạn chúng ta sẽ phải đối mặt với một vài rắc rối về mặt tài chính. Cụ thể, những cơ hội kinh doanh đến khá bất ngờ nhưng lại mang nhiều rủi ro về mặt tiền bạc. Hãy cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định nên đầu tư hay cho vay mượn, đây không phải thời điểm lý tưởng dùng để mạo hiểm. Lá bài Queen of Wands cho rằng bạn nên hỗ trợ xử lý tất cả các vấn đề liên quan tới tiền bạc 1 cách khách quan, tránh dùng để tình cảm riêng ảnh hưởng đến vấn đề vay mượn và đầu tư.

Xem thêm: Lá bài Knight of Swords trong Tarot có ý nghĩa gì?

Ý nghĩa lá bài Queen of Wands xuôi

Hình ảnh lá bài miêu tả người phụ nữ ngồi bên trên ngai vàng với sự kiêu hãnh, tay cô ấy cầm một bông hướng dương đại diện cho sự hạnh phúc và thỏa mãn. Lá bài thể hiện cho sự mạnh mẽ, lý trí, thông tuệ của người nữ hoàng.

Hình ảnh lá bài miêu tả người phụ nữ ngồi bên trên ngai vàng với sự kiêu hãnh, tay cô ấy cầm một bông hướng dương đại diện cho sự hạnh phúc và thỏa mãn
Hình ảnh lá bài miêu tả người phụ nữ ngồi bên trên ngai vàng với sự kiêu hãnh, tay cô ấy cầm một bông hướng dương đại diện cho sự hạnh phúc và thỏa mãn

Lá bài Queen of Wands xuôi thông báo mọi người đang rất dũng mãnh và thông minh trong việc hỗ trợ giải quyết các vấn đề rắc rối. quý vị gặp những thành công trong công việc. Nếu chúng ta vẫn loay hoay tìm việc lá bài dự đoán sẽ có một người nữ tác động trực tiếp tới sự nghiệp của mọi người sắp xuất hiện.

Đôi khi đó là người sếp nữ giới nhận thấy bản lĩnh của bạn và tạo cho quý vị nhiều cơ hội cải cách và phát triển. Mặt khác, lá bài ám chỉ quý vị sở hữu một tham vọng cháy bỏng muốn thành công, mọi người có phẩm chất của nhà lãnh đạo và biết nhìn nhận mọi thứ 1 cách logic.

Ý nghĩa lá bài Queen of Wands ngược

Trên lá bài Queen of Wands xuất hiện Ảnh con mèo đen trước mặt người nữ hoàng. Điều này ám chỉ một thứ gì đó hắc ám và huyền bí. Sự tham vọng trên mức cho phép thay đổi bạn trở thành người chuyên quyền, thích áp đặt người khác. Đôi khi lá bài biểu hiện sự tham lam trong tình yêu, tiền bạc và địa vị.

Bạn cũng có thể gặp trở ngại trong việc biến bạn khó tiến bộ bởi tính cách bảo thủ, không chịu lắng nghe. Lời khuyên là hãy mạnh mẽ vượt qua mọi trở ngại, chịu khó học hỏi, cân bằng năng lượng, lý trí, tình cảm sẽ là cách đưa các bạn đến đỉnh cao của thành công.

Lời kết

Qua bài viết trên, chúng ta cũng thấy được Queen of Wands là một lá bài mang tín hiệu không thực sự tốt dù là xuôi hay ngược. Thế nên nếu bạn là người rút được lá bài này thì hãy cẩn thận, suy xét lại tất cả những thứ đang diễn ra xung quanh mình bạn nhé.

Bài viết liên quan

Lá bài The Star trong Tarot có ý nghĩa gì?

Lá bài The Star trong Tarot có ý nghĩa gì?

The Star trong bộ bài Tarot là khắc tinh mạnh mẽ của lá bài The Devil khi cho thấy...

Lá bài 5 of Cups trong Tarot có ý nghĩa gì?

Lá bài 5 of Cups trong Tarot có ý nghĩa gì?

5 of Cups trong Tarot là một lá bài mang ý nghĩa tương đối tiêu cực khi cho thấy...

Lá bài Death trong Tarot có ý nghĩa gì?

Lá bài Death trong Tarot có ý nghĩa gì?

Death là một lá bài nhìn vào thì thấy được dấu hiệu của sự chết chóc và điểm gở....

Lá bài Ace of Swords trong Tarot có ý nghĩa gì?

Lá bài Ace of Swords trong Tarot có ý nghĩa gì?

Ace of Swords trong Tarot là một lá bài biểu hiện cho sự trí tuệ, lòng dũng cảm hay...

Lá bài 6 of Cups trong Tarot có ý nghĩa gì?

Lá bài 6 of Cups trong Tarot có ý nghĩa gì?

6 of Cups là một lá bài biểu hiện về quá khứ hạnh phúc, vui vẻ nhưng liệu rằng...

Lá bài King of Cups trong Tarot có ý nghĩa gì?

Lá bài King of Cups trong Tarot có ý nghĩa gì?

King of Cups là một trong những lá bài hiếm hoi trong bộ Tarot mang ý nghĩa tích cực...