Lá bài King of Wands trong Tarot có ý nghĩa gì?

Minh Thu Lần cập nhật cuối: 25/06/2022

Lá bài King of Wands mô tả một vị vua tay cầm một cây đũa phép đang đâm chồi nảy nở đại diện cho sự sáng tạo và niềm đam mê. Nhưng ý nghĩa của lá bài này không chỉ mang mỗi ý nghĩa đó đâu bạn nhé. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm qua bài viết sau của tha casino để hiểu rõ hơn nào.

Lá bài King of Wands trong Tarot có ý nghĩa gì?
Lá bài King of Wands trong Tarot có ý nghĩa gì?

Lí giải lá bài King Of Wands

  • Về công việc

Trong một trải bài, nếu King Of Wands ở vị trí nói về cá nhân người hỏi. Thì họ được miêu tả là một người bạo dạn, nhiều kinh nghiệm và có khả năng kiểm soát vấn đề. Nên khi đó quý vị cần tận dụng nguồn lực dồi dào và nhiệt huyết của chất bài Gậy. Hãy cân nhắc về bản lĩnh của mình để điều chỉnh công việc. Nhưng đôi khi cần lưu ý, sự tự tin vào háo thắng sẽ là điểm trừ của bạn.

Trong đàm phán hay lên kế hoạch bạn cần miêu tả mình là người có khả năng lắng nghe. Việc tôn trọng ý kiến của người khác là yếu tố tiên quyết của sự tin tưởng. Và nếu King Of Wands ở vị trí không phải cá nhân người hỏi. Thì lá bài đề cập trực tiếp tới một người có khả năng lớn liên quan đến vấn đề công việc của bạn. Người này rất tự tin, quyết liệt. Và hãy dùng để ý một chút, nếu họ ở vị trí Support cho các bạn thì chúc mừng bạn. Còn nếu họ ở vị trí có hại cho quý vị thì sẽ khá rắc rối đó.

  • Về tình cảm

King Of Wands nếu đang trong giai đoạn độc thân, họ là một người tự tin và đầy hấp dẫn. Vì yếu tố cuốn hút người dùng này mà bạn sẽ dễ vội vàng tiến đến những mối quan hệ chóng vánh. quý vị cần nhìn nhận rõ về chuyện tình cảm và nên nhớ tới vấn đề nguyên nhân – hậu quả. King Of Wands có một trái tim nóng. Họ có thể nhanh gọn bị thu hút người dùng bởi những mục tiêu khó khăn. Khi theo đuổi các bạn sẽ thấy họ thực sự dồn hết nhiệt thành vào đó. Nhưng dùng để bảo trì lửa trong chuyện tình cảm lại khá khó khăn với họ.

Nhưng khi đã bước vào một mối quan hệ lâu dài và nghiêm túc King Of Wands sẽ mang tới sự cam kết. Tình yêu của họ đầy đam mê, và họ sẵn sàng có trách nhiệm. Nên khi ở bên họ sẽ khó cảm thấy nhàm chán. nhược điểm của họ là khi có mâu thuẫn họ sẽ vô cùng háo thắng. quý vị hãy nhớ rằng muốn dập lửa thì chỉ có quốc gia, nên khi đó quý vị chỉ cần im lặng. Họ sẽ sớm cảm thấy hối hận về sự háo thắng của mình

Xem thêm: Lá bài Knight of Pentacles trong Tarot có ý nghĩa gì?

Ý nghĩa lá bài King of Wands xuôi

Lá bài xuôi miêu tả quý vị là một người thông minh, bản lĩnh
Lá bài xuôi miêu tả quý vị là một người thông minh, bản lĩnh

Lá bài King of Wands xuôi diễn tả một vị vua tay cầm một cây đũa phép đang đâm chồi nảy nở đại diện cho sự sáng tạo và niềm đam mê. Ngai vàng và họa tiết trên áo vị vua đều là các con vật dũng mãnh, sức mạnh như sư tử, lửa. Lá bài ám chỉ sự sáng tạo bẩm sinh cùng bản lĩnh lãnh đạo toát lên từ vị vua, một khi có mục tiêu và xác định được hướng đi mọi quyết định sẽ đem lại thành công.

Lá bài xuôi miêu tả quý vị là một người thông minh, bản lĩnh, quý vị đang đạt được những thành công trong sự nghiệp của mình, đây là thời kỳ nở rộ của cơ hội và thành công. mọi người mong đợi được đối mặt với nhiều thử thách và chinh phục chúng.

Ý nghĩa lá bài King of Wands ngược

King of Wands ngược trong một bài đọc miêu tả sự kiêu ngạo và tự cao. bạn đang quá đỗi tự hào vì những thành công mình có được, bạn không biết khiêm tốn, không kiềm chế mà bộc phát tất cả suy nghĩ của mình, các bạn tự tin rằng mình là người cầm đầu và ưu tú nhất.

bạn đang quá bốc đồng và vội vàng ăn mừng bên trên chiến thắng, bạn áp đặt mọi người phải sống và làm việc theo cách của mình. Điều này hoàn toàn không tốt một chút nào, quý vị sẽ sớm sụp đổ nếu có giữ thái độ này. Lời khuyên là nên biết nhìn nhận đúng đắn kĩ năng hiện tại của mình, học cách nhẫn nhịn và khiêm tốn sẽ là cách bạn được người khác mến mộ.

Một vài từ khóa liên quan đến lá bài King of Wands

  • Lá bài xuôi: sự hào phóng, công bằng, sự lãnh đạo.
  • Lá bài ngược: sự khắc khe, bốc đồng, thái độ ích kỷ.

Xem thêm: Lá bài King of Swords trong Tarot có ý nghĩa gì?

Các cặp bài Court

Nhìn chung, King of Wands có thể kết hợp với bất kỳ lá bài nào trong 1 bộ Tarot đều tạo nên những thông điệp riêng biệt. Hãy so sánh phân hạng và bộ của hai lá bài để có thể nắm được ý nghĩa mà cặp bài mang lại.

Đối với King of Wands hoặc Knight of Cups thì bạn nên tham khảo cặp King – Knight, Wands – Cups, King – King, King – Queen, King – Knight, King – Page, Wands – Wands, Wands – Cups, Wands – Swords, Wands – Pentacles.

King of Wands ngược trong một bài đọc miêu tả sự kiêu ngạo và tự cao
King of Wands ngược trong một bài đọc miêu tả sự kiêu ngạo và tự cao

Khi phối hợp King of Wands với các lá khác

  • Khi lá King of Wands xuất hiện trên trải bài với nhiều lá bộ gậy khác, thông điệp ở đây là sự sáng tạo của mọi người chính là giải pháp cho câu hỏi của chúng ta. Nếu mọi người đang cảm thấy mình đã sử dụng hết mọi lựa chọn, hãy tìm những cách khác lạ tiếp cận vấn đề.
  • Khi King of Wands cặp với The Lovers, điều này chỉ thị rằng mọi người đang trong vị thế tốt để gặp một người mới – người rất dễ là “người ấy”. Nếu mọi người vốn đã trong mối quan hệ, điều này chỉ thị rằng chúng ta sắp nhận được những ánh sáng mới trong đó. Đây là dấu hiệu tốt cho hôn nhân, hoặc cho kỳ trăng mật.

Lời kết

Hy vọng là sau khi đọc qua bài viết trên của chúng tôi, bạn cũng đã hiểu được ý nghĩa của lá bài King of Wands. Cũng giống như những lá bài khác thì khi xuất hiện xuôi hay ngược đều sẽ mang những ý nghĩa khác nhau nên hãy lưu ý điều này bạn nhé.

Bài viết liên quan

Lá bài 5 of Cups trong Tarot có ý nghĩa gì?

Lá bài 5 of Cups trong Tarot có ý nghĩa gì?

5 of Cups trong Tarot là một lá bài mang ý nghĩa tương đối tiêu cực khi cho thấy...

Lá bài The Moon trong Tarot có ý nghĩa gì?

Lá bài The Moon trong Tarot có ý nghĩa gì?

The Moon trong bộ bài Tarot là một quân bài thể hiện rất rõ việc người rút bài nặng...

Lá bài Knight of Pentacles trong Tarot có ý nghĩa gì?

Lá bài Knight of Pentacles trong Tarot có ý nghĩa gì?

Knight of Pentacles – Lá bài này trong Tarot miêu tả một kỵ sĩ cưỡi bạch mã có một...

Lá bài Queen of Pentacles trong Tarot có ý nghĩa gì?

Lá bài Queen of Pentacles trong Tarot có ý nghĩa gì?

Queen of Pentacles thường sẽ đại diện cho một giới tính nữ, dù có là nam thì họ vẫn...

Lá bài King of Pentacle trong Tarot có ý nghĩa gì?

Lá bài King of Pentacle trong Tarot có ý nghĩa gì?

King of Pentacle thường sẽ có ý nghĩa khác nhau tùy vào từng trường hợp khi chúng ta bốc...

Lá bài 7 of Wands trong Tarot có ý nghĩa gì?

Lá bài 7 of Wands trong Tarot có ý nghĩa gì?

7 of Wands là một lá bài mang ý nghĩa bạn cần phải chuẩn bị tinh thần và phải...