Lá bài King of Pentacle trong Tarot có ý nghĩa gì?

Minh Thu Lần cập nhật cuối: 24/06/2022

King of Pentacle thường sẽ có ý nghĩa khác nhau tùy vào từng trường hợp khi chúng ta bốc bài lên. Dựa vào việc nằm xuôi hay ngược chúng ta mới có thể giải mã ý nghĩa của lá bài này được. Hãy cùng thabet casino chúng tôi đọc qua bài viết sau để hiểu rõ ý nghĩa của lá bài này nhé.

Lá bài King of Pentacle trong Tarot có ý nghĩa gì?
Lá bài King of Pentacle trong Tarot có ý nghĩa gì?

Từ khóa dành cho lá bài King of Pentacles

Xuôi: dư dả, an toàn, kiểm soát

Ngược: quá kiểm soát, hống hách

Biểu hiện lá bài King Of Pentacles

  • King Of Pentacles ngồi thong thả trên ngai vàng, trìu mến nhìn chiếc ngũ giác tinh. Chiếc đĩa có biểu tượng ngôi sao 5 cánh là biểu tượng khả năng và thành tựu của ngài. Ngài thỏa mãn với cuộc sống và những thành tựu ấy.
  • Đằng sau lưng King Of Pentacles là tòa lâu đài đồ sộ. Nó trình bày cho thành quả cũng như địa vị, kẻ thống trị xã hội của ngài.
  • Ngài phóng khoáng, thậm chí anh dũng tuy không đặc biệt dấn thân phiêu lưu. Ngai vàng không làm King Of Pentacles thất vọng. Thành công đại diện cho cuộc đời của ngài, cho phép ngài nghỉ ngơi và tận hưởng. Tận hưởng cuộc sống những ngày cũng gần gũi với tự nhiên.
  • King Of Pentacles ngồi trong vườn với toà lâu đài sau lưng. Tấm áo choàng và chiếc mũ miện được trang trí bằng những đoá hoa và những chùm nho. tượng trưng cho sự ngọt ngào, trù phú quốc cuộc sống.
  • Ta thấy biểu trưng của cung hoàng đạo Kim Ngưu – nguyên tố Đất. biểu trưng này xuyên suốt ngai vàng và dưới chân King Of Pentacles. Kim Ngưu là chòm sao đại diện cho sự ổn định, tài chính,sung túc.
  • King Of Pentacles cho thấy sự kiểm soát hoàn toàn, hiểu biết trọn vẹn và sự làm chủ. Trong những lĩnh vực được mô tả bởi chất bài Tiền: tài chính, tiền tài, công việc, sức khỏe và cuộc sống thường ngày.
  • King Of Pentacles có vị trí cao nhất trong những là hoàng gia bộ Tiền. Vì thế mà nó cũng miêu tả sự sang trọng tuyệt đối, thẩm mỹ , ăn uống và những thú vui của cuộc sống. Ngoài ra Queen là sức sản tạo và sự dâng hiến thì King Of Pentacles là sự tiêu xài và Thưởng thức điều đó.
King Of Pentacles cho thấy sự kiểm soát hoàn toàn, hiểu biết trọn vẹn và sự làm chủ
King Of Pentacles cho thấy sự kiểm soát hoàn toàn, hiểu biết trọn vẹn và sự làm chủ

Ý nghĩa tổng quan của lá King of Pentacles

Tính chất của King of Pentacles là sự kết hợp giữa năng lượng tích cực thuộc nguyên tố Đất của bộ Pentacle và phẩm chất năng động, hướng ngoại của King (Vua). Vị vua trong King of Pentacles có thể được ví như Vua Midas khi biến mọi thứ ông chạm vào thành vàng (thể hiện sự giàu có về mọi mặt). Ông tìm thấy cơ hội ở mọi nơi và thành công với bất cứ điều gì mình nghĩ ra. Ông là người mạnh dạn và có kinh nghiệm lão luyện.

Xem thêm: Bài Tarot là gì?

bất cứ nhiệm vụ là gì, ông cũng có thể giải quyết một cách hoàn hảo dựa vào các năng lực và kiến thức thực tế. Ông biết mọi thứ và cũng thông thạo tất cả lĩnh vực. Ông là người an toàn và có tinh thần trách nhiệm. Những người khác hoàn toàn dựa vào ông vì họ biết ông sẽ không bao giờ làm ai phải thất vọng. Ông rất thoải mái và hào phóng về khoản thời gian này và tiền bạc vì ông biết rằng khi cho đi càng nhiều thì sẽ nhận lại càng nhiều.

Ông khuyến khích người khác đạt được những thành tựu của riêng họ và trao cho họ mọi sự ủng hộ và Support bất kể khi nào họ cần. Ông là một người có khí chất ổn định và điềm tĩnh, những phẩm chất góp phần thiết lập sự ổn định trong bất kể hoàn cảnh nào. Khi ông đặt ra mục tiêu cho chính mình, ông sẽ theo đuổi đến cùng với một quyết tâm vững chắc đến khi thành công.

Trong giải bài tarot, King of Pentacles là lời kêu gọi quý vị hành động theo những phẩm chất của vị vua này. Ví dụ: luôn giữ đúng cam kết, khắc phục những rạn vỡ, tạo ra tiền bạc của cải, hoặc tài trợ một cho một dự án kinh doanh mới. Lá bài này cũng có thể đại diện cho một người đàn ông hoặc phụ nữ giới gồm có phẩm chất giống như ông, hoặc gợi đến một bầu không gian ổn định và an toàn và đáng tin cậy.

Trong một lượt giải bài, King of Pentacles cho chúng ta biết rằng nguồn năng lượng đặc biệt của ông sẽ có nhiều ý nghĩa với bạn ở thời điểm này. Hãy để cho bản thân mình được truyền cảm hứng bởi King of Pentacles bên dưới bất kể hình thức nào khi ông ấy xuất hiện trong cuộc sống của các bạn.

Xem thêm: Ý nghĩa lá bài The Sun.

Lá King of Pentacles là một lá bài ám chỉ đến sự đáng tin, sự thành công và phẩm chất tốt của con người trong các vấn đề liên quan đến kinh tế
Lá King of Pentacles là một lá bài ám chỉ đến sự đáng tin, sự thành công và phẩm chất tốt của con người trong các vấn đề liên quan đến kinh tế

Giải mã King of Pentacles khi lá bài xuôi

Lá King of Pentacles là một lá bài ám chỉ đến sự đáng tin, sự thành công và phẩm chất tốt của con người trong các vấn đề liên quan đến kinh tế. Lá bài này cho thấy thời điểm này bạn cần đi theo những nguyên tắc, lối mòn cũ thay vì cố gắng đột phá và làm một điều gì đó mới lạ bởi nhiều khả năng sẽ không thành công.

Nếu đại diện cho một người nào đó trong cuộc sống của các bạn thì lá King of Pentacles đang muốn nói đến một người có tính cách thẳng thắn, bộc trực và an toàn và đáng tin cậy, nhiều khả năng là đàn ông.

Giải mã King of Pentacles khi lá bài xuôi

Lá bài này mang ý nghĩa về những thành tựu, quý vị có vẻ muốn chứng minh bản thân thông qua những giá trị bên ngoài mà quên mất rằng chính bản thân mình cũng có nhiều thành tựu đáng quý, đáng trân trọng và nể phục.

Đồng thời, King of Pentacles xuất hiện cũng ám chỉ một thái độ sống khá tiêu cực và khi nhận thấy lá bài này có nghĩa rằng đã đến lúc các bạn thay đổi nó để tạo ra một nguồn năng lượng tích cực, tươi đẹp hơn.

Lời kết

Dựa vào những ý nghĩa đã được giải đáp về lá bài King of Pentacles phía trên, hy vọng quý bạn đọc cũng đã hiểu rõ về lá bài này. Tất nhiên, để giải đáp vận mệnh của một con người, chúng ta sẽ cần phải hiểu biết nhiều hơn nữa. Thế nên đừng bỏ qua kho tàng những bài viết về Bài Tarot có tại trang của chúng tôi bạn nhé.

Bài viết liên quan

Lá bài Ace of Swords trong Tarot có ý nghĩa gì?

Lá bài Ace of Swords trong Tarot có ý nghĩa gì?

Ace of Swords trong Tarot là một lá bài biểu hiện cho sự trí tuệ, lòng dũng cảm hay...

Lá bài Ace of Pentacles trong Tarot có ý nghĩa gì?

Lá bài Ace of Pentacles trong Tarot có ý nghĩa gì?

Ace of Pentacles trong bộ bài Tarot là một trong những lá bài hiếm hoi chỉ mang ý nghĩa...

Lá bài The Star trong Tarot có ý nghĩa gì?

Lá bài The Star trong Tarot có ý nghĩa gì?

The Star trong bộ bài Tarot là khắc tinh mạnh mẽ của lá bài The Devil khi cho thấy...

Lá bài The Wheel of Fortune trong Tarot có ý nghĩa gì?

Lá bài The Wheel of Fortune trong Tarot có ý nghĩa gì?

The Wheel of Fortune trong bộ bài Tarot thường mang ý nghĩa là sắp có may mắn đến với...

Lá bài 6 of Cups trong Tarot có ý nghĩa gì?

Lá bài 6 of Cups trong Tarot có ý nghĩa gì?

6 of Cups là một lá bài biểu hiện về quá khứ hạnh phúc, vui vẻ nhưng liệu rằng...

Lá bài Page of Wands trong Tarot có ý nghĩa gì?

Lá bài Page of Wands trong Tarot có ý nghĩa gì?

Page of Wands là một lá bài cho thấy bạn là một người có tâm hồn trẻ trung và...