Bói sự việc sắp tới chính xác nhất bằng Tarot!

Minh Thu Lần cập nhật cuối: 23/06/2022

Bói sự việc sắp tới thông qua bài Tarot sẽ cho bạn câu trả lời tương đối chính xác. Tuy nhiên, Tarot vẫn là một hình thức bói còn tương đối mới lạ tại Việt Nam. Hãy cùng tha chúng tôi đọc qua bài viết sau để hiểu rõ hơn cách làm bạn nhé.

Bói sự việc sắp tới chính xác nhất bằng Tarot!
Bói sự việc sắp tới chính xác nhất bằng Tarot!

Mở một lá bài tarot để bói sự việc sắp tới

Tương lai luôn đầy rẫy những điều giật mình mà không ai hoàn toàn có thể đoán trước được. Tôi tin rằng với những lời khuyên của những người bói bài, chúng ta sẽ an tâm hơn và chăm chỉ sống hơn mỗi ngày .
Ai mà không tò mò về tương lai của mình ? các bạn sẽ suôn sẻ hay rủi ro xấu trong thời hạn sắp tới ? Làm thế nào tốt hàng đầu để tiếp đón chúng mà không bị kinh ngạc và choáng ngợp ? Những lá bài Tarot sẽ giúp chúng ta hiểu điều này .

Tập trung vào tâm lý của quý vị và tâm lý về đời sống của bạn ngay lúc này. Hít thở sâu và chọn một lá bài mà các bạn cảm thấy tương thích nhất với mình để bói sự việc sắp tới.

Quy tắc khi sử dụng Tarot để bói sự việc sắp tới

dùng để tiến hành quá trình xem bói này, người bói bài (hay còn gọi là Reader) sẽ trải ra 04 quân bài và yêu cầu người đối diện bốc lấy 01 lá. Trước khi bắt đầu lựa chọn, Anh chị em cần lưu ý đến một vài quy tắc sau:

  1. Giữ bình tĩnh và hít thở thật sâu, nhắm mắt dưỡng thần trong khoảng 10 giây.
  2. Đặt ra câu hỏi: “Bạn muốn biết điều gì?” và tự đưa ra câu trả lời.
  3. Lựa chọn 1 trong 8 lá bài trước mặt và luận giải kết quả bói sự việc sắp tới.

Xem thêm: Bói bài Tarot tình yêu hôm nay như thế nào?

King of Wands

Trong tương lai, ước mơ của bạn sẽ thành hiện thực, điều này sẽ mang lại cho các bạn sự thỏa mãn về mặt tinh thần. Ngoài ra, bạn sẽ gặp được những người bạn thực sự. thuở đầu những thành công và vinh quang này sẽ làm các bạn vui sướng và say mê, nhưng những trở ngại mới sẽ nảy sinh. bạn sẽ cần phải cẩn thận trong trường hợp có người muốn lợi dụng các bạn vì sự thành công của quý vị. Dường như, thành tích của chúng ta cũng có thể chỉ là tạm thời, vì vậy đừng coi sự thành công của mọi người là điều hiển nhiên.

King of Wands
King of Wands

Three of wands ( ngược)

Trong tương lai, mọi người sẽ tìm kiếm 1 cách khác để đối mặt với thế giới và cuộc sống. chúng ta sẽ từ bỏ các phương thức tương tác cũ và tìm kiếm những cuộc gặp gỡ mới. chúng ta sẽ thấy rằng những gì quý vị đã nghĩ về cách mọi thứ hoạt động hoá ra lại không phải như vậy. chúng ta có thể đi du lịch và khám phá ra một mục đích mới trong cuộc sống. bạn cũng có thể sẽ cảm thấy cởi mở hơn bao giờ hết thông qua những cuộc phiêu lưu này, và bạn sẽ được tưởng thưởng 1 cách đột ngột.

Three of wands ( ngược)
Three of wands ( ngược)

Page of Coins

Trong tương lai, chúng ta sẽ bước vào làn gió của tuổi trẻ lần thứ hai. Mặc dù biết những ràng buộc của cuộc sống, quý vị sẽ cho phép mình mơ ước. Điều này có thể liên quan đến việc thực hiện một chuyến đi hoặc làm một điều gì đó phi thường dùng để rũ bỏ những viễn cảnh cũ kỹ và tạo chỗ trống cho những khát vọng mở rộng. các bạn sẽ cảm thấy mình mạnh mẽ và vượt lên bên trên thế giới vật chất.

Page of Coins
Page of Coins

Five of Swords

Trong tương lai, một cuộc xung đột trong quá khứ mà quý vị nghĩ đã được hỗ trợ sẽ bùng phát trở lại. Những người đã bị tổn thương hoặc không được đối xử tốt có thể vẫn còn bực tức với bạn. Trong suốt thời gian này, việc này sẽ giúp mọi người đối xử vị tha hơn với các bạn. Hãy tập trung vào việc trở thành một người biết lắng nghe, kiên nhẫn và tha thứ. Nếu bạn tôn trọng bản thân mình, cuối cùng bạn có thể bước tiếp từ khó khăn này trong cuộc đời mình.

Xem thêm: Bói bài Tarot là gì?

Five of Swords
Five of Swords

Ace of Cups

Lá bài Ace of Cups này dự đoán sự nghiệp của các bạn sắp tới không được thuận lợi cho lắm. Sẽ có một số vấn đề xảy ra thay đổi bạn cảm thấy khá stress và có chút bế tắc. Tuy nhiên, chỉ cần quý vị kiên cường với mục tiêu của mình, mọi khó khăn sẽ sớm được đẩy lùi thôi.

Lời khuyên: Nếu bạn đang ban đầu một môi trường mới, hãy lắng nghe và tìm kiếm sự giúp đỡ từ mọi người xung quanh. ai ai cũng cần khoản thời gian để thích nghi, các bạn cũng vậy. Chính vì vậy, đừng tự tạo bức xúc quá lớn cho bản thân mình nhé.

Ace of Cups
Ace of Cups

The Chariot

Nếu công việc của mọi người đã bế tắc suốt một thời gian này dài thì chúc mừng mọi người. Bởi khi bói sự việc sắp tới mà gặp lá bài Chariot cho thấy công việc của mọi người sẽ bao hàm tiến triển tích cực.

Nếu chúng ta cảm thấy công việc hiện tại bạn đang làm quá nhàm chán hoặc không còn cho quý vị bất kỳ nguồn cảm hứng nào, hãy mạnh dạn tìm kiếm một cơ hội khác nhé. Đây cũng là một thời điểm khá tốt dùng để chuyển đổi công việc. Môi trường và công việc mới sẽ giúp bạn phát huy hết kỹ năng tiềm ẩn của bản thân mình.

Lời khuyên: Nếu quý vị đang thất nghiệp, sắp tới sẽ có nhiều cơ hội đến với các bạn. Mặc dù, đó có thể không phải công việc quý vị mong muốn nhưng hãy cứ thử sức nhé.

The Chariot
The Chariot

Queen of Wands

Gặp lá bài Queen of Wands khi bói sự việc sắp tới cho thấy trong tương lai, các bạn sẽ gặp gỡ hai người. Người đầu tiên sẽ làm cho mọi người cảm thấy ghen tị và đố kỵ với thành tích của họ. quý vị sẽ so sánh mình với họ và cân nhắc đi theo một con đường mới. Tuy nhiên, chúng ta sẽ sớm gặp người thứ hai. Người này đại diện cho thành công thực sự và sẽ giúp các bạn trên con đường thực sự của chúng ta. Thay vì lòng ghen tị, họ sẽ khơi dậy tham vọng và sự tôn trọng thực sự của mọi người.

Queen of Wands
Queen of Wands

Lời kết

Như vậy thì bạn sau khi đọc xong bài viết trên cũng đã biết cách bói sự việc sắp tới bằng bài Tarot rồi đúng không nào. Đương nhiên, sẽ còn rất nhiều điều nữa mà chúng ta không thể gói gọn chỉ trong 1 bài viết. Và hãy nhớ rằng bạn có thể tìm hiểu tất tần tật về Tarot tại trang chủ của chúng tôi đấy nhé.

Bài viết liên quan

Lá bài Queen of Wands trong Tarot có ý nghĩa gì?

Lá bài Queen of Wands trong Tarot có ý nghĩa gì?

Queen of Wands trong bộ bài Tarot là biểu hiện cho tính âm, điểm yếu hoặc thiếu đi sự...

Lá bài Ace of Swords trong Tarot có ý nghĩa gì?

Lá bài Ace of Swords trong Tarot có ý nghĩa gì?

Ace of Swords trong Tarot là một lá bài biểu hiện cho sự trí tuệ, lòng dũng cảm hay...

Lá bài Ace of Cups trong Tarot có ý nghĩa gì?

Lá bài Ace of Cups trong Tarot có ý nghĩa gì?

Ace of Cups là một lá bài trong bộ bài Tarot có thiên hướng thiên về tình yêu, cảm...

Lá bài The Devil trong Tarot có ý nghĩa gì?

Lá bài The Devil trong Tarot có ý nghĩa gì?

The Devil mang ấn tượng mạnh cho cả người đọc và người rút bài khi mang hình ảnh của...

Lá bài Knight of Pentacles trong Tarot có ý nghĩa gì?

Lá bài Knight of Pentacles trong Tarot có ý nghĩa gì?

Knight of Pentacles – Lá bài này trong Tarot miêu tả một kỵ sĩ cưỡi bạch mã có một...

Lá bài The Hermit trong Tarot có ý nghĩa gì?

Lá bài The Hermit trong Tarot có ý nghĩa gì?

The Hermit là một lá bài cho thấy bạn dù là một người có trí tuệ, sáng suốt nhưng...