Bói bài Tarot là gì và có đúng không?

Minh Thu Lần cập nhật cuối: 23/06/2022

Bói bài Tarot là một bộ môn nghệ thuật tâm linh. Có người tin và cũng sẽ có người không tin bởi không phải ai cũng sẽ tin vào tâm linh. Hãy cùng đọc qua bài viết sau của betsomesports.com chúng tôi để tìm hiểu rõ hơn về Bói bài Tarot bạn nhé.

Bói bài Tarot là gì và có đúng không?
Bói bài Tarot là gì và có đúng không?

Bói bài Tarot như thế nào?

Có hai phương pháp bói Tarot phổ biến hiện nay: bói qua câu hỏi và bói mở.

Đối với Bói qua câu hỏi (questions readings)

quý vị sẽ phải đưa ra một câu hỏi nào đó cụ thể. Tarot sẽ không đưa ra câu trả lời thật đúng tuy nhiên thông qua ý nghĩa các lá bài Tarot mang lại, tự bản thân mọi người sẽ đưa ra những định hướng và ra quyết định cho chính mình theo cách mà Các bạn cảm nhận. dùng để đạt được hiệu quả và đúng số 1 thì những câu hỏi của bạn phải đạt những yêu cầu sau:

  • Sử dụng những câu hỏi “mở”: Bộ bài Tarot sẽ không giúp được gì cho chúng ta nếu những câu hỏi chúng ta đưa ra là câu hỏi đóng.
  • Có đủ mức độ cụ thể và phù hợp: Câu hỏi của các bạn nên có tính xây dựng định hướng, tránh quá chi tiết hay cụ thể nhưng cũng không được chung chung quá.
  • Hãy tập trung vào bản thân bạn: Hãy bảo đảm câu hỏi tập trung vào quý vị, để chúng ta là chủ thể của vấn đề chứ đừng lan man sang vấn đề mà không liên quan đến chúng ta.
  • Câu hỏi mang tính trung lập: hãy đặt câu hỏi 1 cách trung lập, đừng quá thiên về một mặt hay một hướng giải quyết và xử lý nào đó. Như vậy lá bài Tarot sẽ được định hướng tốt hơn cho mọi người.
  • Lạc quan: Câu hỏi của chúng ta hãy diễn đạt niềm tin, sự hi vọng hay mong chờ điều gì đó. Thay vì hỏi tại sao may mắn không đến như mong đợi, hãy hỏi rằng làm thế nào để may mắn đến với quý vị.
  • Tìm hiểu thêm kĩ năng lắng nghe và đặt câu hỏi dùng để khai thác tối đa năng lượng của Tarot.
Tìm hiểu thêm kĩ năng lắng nghe và đặt câu hỏi dùng để khai thác tối đa năng lượng của Tarot.
Tìm hiểu thêm kĩ năng lắng nghe và đặt câu hỏi dùng để khai thác tối đa năng lượng của Tarot.

Đối với cách thức bói mở (open readings)

Cách bói này hướng đến các mặt rộng hơn của cuộc sống chứ không gói gọn trong các câu hỏi như question readings. Thường thì những vấn đề này đều có mốc của nó, ví dụ như khi các bạn lập gia đình, khi chúng ta tốt nghiệp đại học,…

bạn có thể hướng đến một đối tượng nào đó, ví dụ như sức khỏe hay công danh sự nghiệp và kết quả của mỗi lần bói này cũng sẽ tương ứng với mỗi đối tượng mà các bạn nhắm đến.

Với mong muốn xem Tarot là gì thì những người bói bài tarot đóng một vai trò rất quan trọng, họ thường được gọi là tarot reader (trong khi người xem hay người có thắc mắc cần giải quyết được gọi là querent). Mặc dù tarot là một hình thức tiên tri tuy nhiên người bói bài không nhất thiết phải có một khả năng siêu biệt nào đó về tâm linh hay định mệnh.

Dùng để có thể học được nghệ thuật bói bài Tarot, chúng ta có thể đọc sách hoặc tham gia các khóa học và thậm chí có thể được cấp chứng chỉ. Các khoá học được dạy trực tuyến hoặc offline bởi các giáo viên dạy Tarot hoặc các tổ chức Tarot có uy tín.

Xem thêm: Bói bài Tarot tình yêu hôm nay.

Bói bài Tarot có chính xác không?

Bài Tarot có chính xác không? Theo quá nhiều người, việc xem bài Tarot mang lại kết quả khá thật chính xác, vì họ cho rằng nó là sự kết nối năng lượng giữa người xem, Tarot và người giải bài. Tuy nhiên, bây chừ có khá nhiều người tự cho mình là “nhà giải Tarot cực chuẩn” nổi lên mà không hề có nhiều kiến thức về Tarot mà chỉ sử dụng các mẹo tâm lý.

Và kết quả người xem nhận lại chỉ là những câu trả lời có cũng như không, thêm tốn tiền. Chính vì vậy, việc xem Tarot hiện nay làm dấy lên nghi ngờ xem bói bài Tarot, nhất là Tarot trực tuyến có thật đúng không. Nếu bạn muốn xem Tarot thì nên lựa chọn địa chỉ thật uy tín, an toàn và tin cậy hoặc có thể do những người chúng ta giới thiệu và tất nhiên là họ đã xem và Thưởng thức rồi nhé.

Xem thêm: Tarot là gì?

Bói bài Tarot có phải mê tín không?

Mê tín là mù quáng tin vào những điều phi lý, nhảm nhí và không theo lý lẽ thực tế, không giúp ích được gì. hàng loạt người xem việc bói bài Tarot là việc mê tín. Cũng giống như phong thủy, bài Tarot sẽ dựa trên những kiến thức nhất định để dự đoán về tương lai. Và đó đều là những kiến thức được đúc kết hàng ngàn năm nay.

Bạn cần phân biệt đâu là Tarot Reader thật và đâu là những người giả mạo dùng để tránh bị lợi dụng lòng tin
Bạn cần phân biệt đâu là Tarot Reader thật và đâu là những người giả mạo dùng để tránh bị lợi dụng lòng tin

Tuy nhiên, theo 1 cách nhìn bao quát hơn, bói bài Tarot không làm người khác bị mê hoặc nghe theo những lời lẽ mà người bói hoàn toàn, mà giúp họ có thêm niềm tin và động lực vượt qua những khó khăn đang mắc phải. Có thể nói, giữa Readers và người xem là hai người các bạn chia sẻ và giải bày vấn đề của họ.

Vì thế, việc bói bài Tarot không nên cho là sự mê tín. Nhưng các bạn cần phân biệt đâu là Tarot Reader thật và đâu là những người giả mạo dùng để tránh bị lợi dụng lòng tin.

Làm sao để trở thành người bói bài Tarot?

hiện nay, việc tìm hiểu, tiếp cận cũng như học cách bói bài Tarot không còn quá khó khăn như trước. Chỉ cần một chiếc điện thoại, một chiếc laptop bạn có thể học trực tuyến hoặc offline các khóa học được dạy bởi các thầy bói Tarot bài bản, thậm chí sẽ nhận được các chứng chỉ. Không chỉ vậy mọi người còn có thể học qua sách vở.

Một Tarot Reader giỏi luôn học hỏi và tìm tòi các kiến thức liên quan như: tâm lý học, các tài năng mềm,… dùng để áp dụng trong quá trình coi bài. Như vậy sẽ nhìn sự việc, vấn đề của đối tượng sâu sắc hơn và đưa ra những hướng hỗ trợ xử lý phù hợp dựa trên sự kết nối của những lá bài.

Lời kết

Qua bài viết trên thì chúng ta cũng đã biết được bói bài Tarot là gì và những ý nghĩa, câu chuyện xung quanh nó. Tất nhiên, điều gì quá cũng là không tốt và quá mê mẩn với Tarot cũng sẽ không hề tốt với chính bạn. Bởi nếu bói ra một quẻ tốt thì chúng ta cũng cần phải nỗ lực, cố gắng hết sức trong cuộc sống mới có thể đạt được.

Bài viết liên quan

Lá bài The Sun trong Tarot có ý nghĩa gì?

Lá bài The Sun trong Tarot có ý nghĩa gì?

The Sun trong Tarot mang ý nghĩa tượng trưng cho sự lạc quan và đủ đầy, là bình minh...

Lá bài 5 of Cups trong Tarot có ý nghĩa gì?

Lá bài 5 of Cups trong Tarot có ý nghĩa gì?

5 of Cups trong Tarot là một lá bài mang ý nghĩa tương đối tiêu cực khi cho thấy...

Lá bài The Moon trong Tarot có ý nghĩa gì?

Lá bài The Moon trong Tarot có ý nghĩa gì?

The Moon trong bộ bài Tarot là một quân bài thể hiện rất rõ việc người rút bài nặng...

Lá bài 6 of Cups trong Tarot có ý nghĩa gì?

Lá bài 6 of Cups trong Tarot có ý nghĩa gì?

6 of Cups là một lá bài biểu hiện về quá khứ hạnh phúc, vui vẻ nhưng liệu rằng...

Lá bài 8 of Wands trong Tarot có ý nghĩa gì?

Lá bài 8 of Wands trong Tarot có ý nghĩa gì?

8 of Wands trong bộ bài Tarot thường mang ý nghĩa mọi người cần phải cho thấy năng lực của...

Lá bài Ace of Cups trong Tarot có ý nghĩa gì?

Lá bài Ace of Cups trong Tarot có ý nghĩa gì?

Ace of Cups là một lá bài trong bộ bài Tarot có thiên hướng thiên về tình yêu, cảm...