Bói bài Tarot tình yêu hôm nay như thế nào?

Minh Thu Lần cập nhật cuối: 23/06/2022

Bói bài Tarot tình yêu hôm nay như thế nào cho đúng cách? Có nhiều cách bói bài Tarot khác nhau nên trong bài viết sau đây, chúng ta sẽ chỉ tập trung vào hai loại là Ẩn Chính và Ẩn Phụ trong bộ bài. Hãy cùng thabet chúng tôi đọc qua bài viết sau bạn nhé.

Bói bài Tarot tình yêu hôm nay như thế nào?
Bói bài Tarot tình yêu hôm nay như thế nào?

Quy tắc bói bài Tarot tình yêu hôm nay

1. Nhắm mắt, giữ trạng thái tĩnh trong 30 giây.

2. Tập trung toàn bộ tinh thần suy nghĩ về câu hỏi bạn muốn biết.

3. Chọn một lá bài theo trực giác và xem đáp án.

Bạn chỉ nên bốc xem bài tarot một lần để có được kết quả chính xác nhất.

Cách bói bài Tarot tình yêu hôm nay chính xác nhất

Để có thể bói bài Tarot tình yêu hôm nay một cách chính xác thì bạn sẽ cần dựa vào 2 loại bài chính trong bộ bài. Đó là Ẩn Chính và Ẩn Phụ, mỗi lá bài trong nhóm này sẽ có những ý nghĩa khác nhau như sau.

Bói bài Tarot tình yêu hôm nay thông qua những lá bài Major Arcana

Major Arcana (Lá ẩn chính) là những lá bài chủ yếu, được đánh số từ 0 đến 21. Tùy theo bộ bài, các lá bài sẽ được đánh số khác nhau.

Lá bài The Star

Điều gì thúc đẩy bạn? Lá bài The Star cho thấy rằng quý vị sắp nhận được một động lực mãnh liệt thúc đẩy mọi người tiến về phía trước theo tình yêu đích thực. quý vị đã cố gắng dùng để cải cách và phát triển tình cảm và tinh thần, và những gì mọi người làm gần đây trong những lĩnh vực này sẽ được đền đáp 1 cách xứng đáng ngay bây giờ hoặc rất sớm. Con đường tình duyên tương lai của các bạn rất tươi sáng!

Lá bài The Star
Lá bài The Star

Lá bài Strength

Khi bói bài Tarot tình yêu hôm nay mà có lá bài Strength xác nhận rằng chúng ta có quyết tâm mạnh mẽ, nhưng nó cũng được kết hợp với sự hòa nhã và dịu dàng dùng để mọi người không có vẻ ách thống trị hoặc hống hách. chúng ta cũng có thể dựa vào sức mạnh bên trong của mình để vượt qua thời điểm tốt và xấu, và ngày bây giờ đặc biệt hứa hẹn vì chúng ta bao gồm gì cần thiết để vượt qua những khó khăn trong quá khứ với phong cách và sự đĩnh đạc. Điều quý vị cần làm là tiếp tục tiến về phía trước.

Lá bài Strength
Lá bài Strength

Lá bài Temperance

Lá bài Temperance đã chọn quý vị ngày hôm nay để nói với chúng ta rằng chúng ta có thể từ những điều kiện hiện tại của mình tạo nên một điều gì đó khác biệt bằng suy nghĩ và hành động của mình. quý vị có khả năng mang lại kết quả mà bạn mong muốn. Hãy lạc quan và thông qua sức mạnh của suy nghĩ tích cực để hành động. Người lạc quan luôn nghĩ rằng một căn bệnh có thể chữa trị và họ sẽ tìm mọi cách dùng để chữa nó. Người bi ai thì cho rằng mọi thứ đều không thể chữa khỏi và không làm gì cả.

Tuy nhiên hãy cẩn thận với những gì bạn mong muốn.

Lá bài Temperance
Lá bài Temperance

Lá bài The Lovers

Lá bài The Lovers biểu thị cuộc đấu tranh kinh điển giữa việc đi theo tiếng gọi trái tim và lắng nghe lý trí của mọi người. Ngoài kia có muôn vàn cám dỗ, nhưng hậu quả là gì nếu mọi người nhượng bộ chúng? Những lựa chọn khó khăn phải được thực hiện dùng để tiến về phía trước. bạn sẽ chọn đi theo hướng nào? Hãy suy ngẫm về các giá trị của mọi người để đưa ra quyết định thật chính xác đắn.

Lá bài The Lovers
Lá bài The Lovers

Bói bài Tarot tình yêu hôm nay thông qua những lá bài Minor Arcana

Minor Arcana (Lá ẩn phụ) được chia thành 4 nhóm “Gậy” “Tiền” “Kiếm” “Cốc”. Tùy vào những lá khác nhau mà sẽ bao hàm ý nghĩa như sau đây các bạn nhé.

Xem thêm: Tarot là gì?

Bói bài Tarot tình yêu hôm nay qua lá Four Of Wands (Lá bài Xuôi)

Từ khóa: ăn hỏi, đám cưới và lễ kỷ niệm tình yêu công khai

– Lá bài Four of Wands về gia đình, đoàn tụ và lễ hội. Ý nghĩa tình yêu của Four of Wands có thể mang đến những cuộc đính hôn, hôn nhân hoặc những cuộc tụ họp khác dùng để tưởng nhớ quý vị và tình yêu của các bạn.

Nếu bạn đang ở trong một mối quan hệ ổn định được xây dựng trên bộ xử lý bền vững của sự tin tưởng, Hỗ trợ và thấu hiểu, thì sự kết hợp của chúng ta cũng có thể được củng cố hơn nữa với sự Hỗ trợ và chứng kiến ​​của gia đình và bạn bè. Loại tình yêu này không chỉ là tình yêu giữa hai người, mà là tình yêu được Support trong bối cảnh của một cộng đồng lớn hơn. Nếu bạn còn độc thân, chúng ta cũng có thể tìm thấy tình yêu trong những cộng đồng và cuộc tụ họp này.

Four Of Wands (Lá bài Xuôi)
Four Of Wands (Lá bài Xuôi)

Bói bài Tarot tình yêu hôm nay qua lá Three Of Swords (Lá bài Xuôi)

Từ khóa: Chia tay, tranh luận, xung đột, chia ly, bi đát và nước mắt

– Ảnh của thẻ này đơn giản và dễ hiểu; đau lòng là đến với bộ Three of Swords. Đây có thể là khoảng khoản thời gian này nhiều quốc gia mắt, đau khổ và cực khổ trong cuộc sống. Nếu chúng ta đang ở trong một mối quan hệ, điều này đôi khi có thể dẫn đến chia tay, xung đột hoặc một số loại chia ly.

Trong trường hợp xấu hàng đầu, vì lá bài này là bộ ba, nó cũng có thể chỉ ra một bên thứ ba đang tạo ra rắc rối trong mối quan hệ của chúng ta. chúng ta và bạn tình có thể phải đối mặt với những vấn đề khó khăn để ở bên nhau. Nếu không có các cuộc bàn thảo rõ ràng, tôn trọng và sẵn sàng làm việc cùng nhau, mối quan hệ có thể đi đến hồi kết.

Xem thêm: Bói bài Tarot là gì?

Nếu bạn đang độc thân, có thể những gian khổ và đau đớn trong quá khứ đang ảnh hưởng đến bản lĩnh hẹn hò của bạn. Những vết thương trong quá khứ vẫn chưa lành, và điều quan trọng là hãy cho bản thân khoản thời gian này trước khi chúng ta cố gắng tìm lại tình yêu.

Three Of Swords (Lá bài Xuôi)
Three Of Swords (Lá bài Xuôi)

Bói bài Tarot tình yêu hôm nay qua lá Nine Of Wands (Lá bài Ngược)

Từ khóa: Mối quan hệ không thành công mặc dù đang làm việc, một đối tác làm việc

– Tất cả những chuẩn bị và công việc bạn đang làm trong cuộc sống lãng mạn của mình có thể không mang lại kết quả như mong đợi. Nine of Wands đảo ngược chỉ ra rằng mặc dù bạn đã cố gắng hết sức, nhưng mối quan hệ mà quý vị đang đấu tranh đã khiến bạn kiệt quệ.

Bất đồng quan điểm là điều đương nhiên, dù gì chúng ta cũng là hai người khác nhau, nhưng hãy chắc chắn rằng mọi người không phải là người duy hàng đầu trong mối quan hệ sẵn sàng làm việc; cả hai đối tác phải sẵn sàng thỏa hiệp và gặp nhau nửa chừng để quan hệ partner thành công. – Nếu chúng ta còn độc thân, chúng ta cũng có thể muốn đảm bảo rằng những ranh giới mà mình đã đặt ra xung quanh bản thân không có tác dụng ngăn cản người khác.

Nine Of Wands (Lá bài Ngược)
Nine Of Wands (Lá bài Ngược)

Lời kết

Hy vọng là qua bài viết trên, bạn cũng đã biết cách làm thế nào để bói bài Tarot tình yêu hôm nay. Vậy thì đừng chần chờ gì nữa mà hãy làm ngay cho mình một quẻ bói ngay nào. Hãy dựa theo bài viết để biết ý nghĩa từng lá bài bạn nhé.

Bài viết liên quan

Lá bài Ace of Pentacles trong Tarot có ý nghĩa gì?

Lá bài Ace of Pentacles trong Tarot có ý nghĩa gì?

Ace of Pentacles trong bộ bài Tarot là một trong những lá bài hiếm hoi chỉ mang ý nghĩa...

Lá bài 6 of Cups trong Tarot có ý nghĩa gì?

Lá bài 6 of Cups trong Tarot có ý nghĩa gì?

6 of Cups là một lá bài biểu hiện về quá khứ hạnh phúc, vui vẻ nhưng liệu rằng...

Lá bài Ace of Swords trong Tarot có ý nghĩa gì?

Lá bài Ace of Swords trong Tarot có ý nghĩa gì?

Ace of Swords trong Tarot là một lá bài biểu hiện cho sự trí tuệ, lòng dũng cảm hay...

Lá bài Queen of Pentacles trong Tarot có ý nghĩa gì?

Lá bài Queen of Pentacles trong Tarot có ý nghĩa gì?

Queen of Pentacles thường sẽ đại diện cho một giới tính nữ, dù có là nam thì họ vẫn...

Lá bài Queen of Wands trong Tarot có ý nghĩa gì?

Lá bài Queen of Wands trong Tarot có ý nghĩa gì?

Queen of Wands trong bộ bài Tarot là biểu hiện cho tính âm, điểm yếu hoặc thiếu đi sự...

Lá bài King of Swords trong Tarot có ý nghĩa gì?

Lá bài King of Swords trong Tarot có ý nghĩa gì?

King of Swords trong Tarot dùng để chỉ một người có tính cách mạnh mẽ, không khoan nhượng hay...