Lá bài Ace of Cups trong Tarot có ý nghĩa gì?

Minh Thu Lần cập nhật cuối: 24/06/2022

Ace of Cups là một lá bài trong bộ bài Tarot có thiên hướng thiên về tình yêu, cảm tính hay năng lượng cảm xúc. Và để giải mã ý nghĩa mỗi khi lá bài này xuất hiện, chúng ta nên để ý nó nằm ở chiều xuôi hay ngược. Hãy đọc qua bài viết sau của thabet casino để có cái nhìn rõ nét hơn về lá bài này bạn nhé.

Lá bài Ace of Cups trong Tarot có ý nghĩa gì?
Lá bài Ace of Cups trong Tarot có ý nghĩa gì?

Từ khóa của lá bài Ace of Cups

 • Tình yêu, cảm xúc
 • Sự sáng tạo, cảm hứng sáng tạo
 • Lòng trắc ẩn, cảm thông
 • Ngập tràn cảm xúc, mãnh liệt
 • Nguồn năng lượng cảm xúc

Tổng quan về lá bài Ace of Cups

Ace of Cups là một tượng trưng về tiềm năng trong các lĩnh vực cảm nhận sâu sắc, sự thân mật, sự hòa hợp, lòng thương cảm và tình yêu. Trong các lượt trải bài, nó cho thấy rằng một hạt giống nhận thức về cảm xúc đã được gieo trồng trong cuộc sống của quý vị dù mọi người chưa bắt gặp nó vào bây giờ.

Khi hạt giống nảy mầm, nó có thể xuất hiện bên dưới mọi hình thức. Nó có thể là sự hấp dẫn, những cảm xúc mạnh mẽ, nhận thức về trực giác, hoặc một phản ứng đồng cảm. Ngoài ra, nó có thể là một đề nghị, món quà, cơ hội, cuộc gặp gỡ hoặc một sự kiện kiểu như thế.

Khi chúng ta thấy được lá Ace này, hãy xem xét lại rằng những nguồn năng lượng cảm xúc có ảnh hưởng như thế nào trong cuộc sống của quý vị. Lá này thường có nghĩa rằng tình yêu chính là cốt lõi của tình huống hiện tại. Nó có thể hoặc cũng không hẳn chỉ là tình yêu người nam người phụ nữ. Hãy tìm kiếm những cách thức để bạn có thể bắt đầu một mối liên kết với những người khác.

Xem xét xem liệu đang có một ai đó mà bạn có nhu cầu tha thứ, hay một ai mà bạn muốn nhận được sự tha thứ từ họ hay không? bạn cũng có thể bỏ qua cơn giận dữ và tìm thấy sự bình yên? các bạn có muốn bỏ đi tâm thế phòng thủ và diễn tả cảm xúc thật của mình? Lá bài Ace of Cups nói với các bạn rằng thời điểm dùng để quý vị làm những việc đó đang đến đấy.

Cups là bộ về tiếng nói của trái tim, và Ace biểu trưng cho những nhận thức trực tiếp từ trái tim của các bạn
Cups là bộ về tiếng nói của trái tim, và Ace biểu trưng cho những nhận thức trực tiếp từ trái tim của các bạn

Lá bài này gợi ý sự hoà hợp về nội tâm và tinh thần. Cups là bộ về tiếng nói của trái tim, và Ace biểu trưng cho những nhận thức trực tiếp từ trái tim của các bạn. Hãy tin tưởng những gì mà cảm xúc mách bảo chúng ta. Tìm ra cách để khám phá tâm thức của bạn và kết nối với tinh thần. Cho phép sức mạnh của cảm xúc dẫn dắt quý vị vào một hướng đi mới. Ace of Cups cũng chính là nắm bắt lấy yêu thương.

Xem thêm: Ý nghĩa lá bài The Sun trong Tarot.

Ace Of Cups trong công việc

 • Ace Of Cups là lá bài đầu tiên trong bộ ẩn phụ bộ Cốc. Nó bộc lộ trạng thái tình cảm có Ảnh hướng tới các hoạch định trong công việc. Yếu tố về lòng chân thật, ở giai đoạn này tình cảm sẽ mang đặc tính đơn sơ chân thành. Và nó sẽ tác động trực tiếp tới những hoạch định.
 • Ace Of Cups cho rằng những dự án cũng không quá rườm rà phức tạp. Mà công việc sẽ tập trung vào sự đơn giản, hướng tới mục đích đẹp đẽ mà bạn hằng mơ ước. Lời khuyên ở đây là quý vị cần khôn khéo trong việc diễn đạt tình cảm của mình.
 • Khi đàm phán dùng để tạo thiện cảm với các bên. miêu tả được phẩm chất của Ace Of Cups sẽ tạo môi trường làm việc tích cực hơn rất nhiều. Và chúng ta có thể dễ dàng đạt được mục tiêu trong công việc hơn.
 • Ace Of Cups đưa ra lời tiên đoán về sự chân thật, tính sáng tạo. bạn nên dựa bên trên những bản lĩnh của bản thân chứ không nên hoàn toàn dựa vào tình cảm. Lời khuyên là đừng đặt hết tất cả mọi thứ vào trạng thái tình cảm. Hãy nhớ rằng mọi thứ chỉ mới bắt đầu và còn cả quãng đường phía trước. bạn cũng có thể thật thà nhưng đừng quá ngây thơ.

Xem thêm: Ý nghĩa lá bài King of Pentacles trong Tarot.

Ace Of Cups trong tình cảm

Ace Of Cups xuất hiện đồng nghĩa với việc quý vị rất may mắn
Ace Of Cups xuất hiện đồng nghĩa với việc quý vị rất may mắn
 • Ace Of Cups xuất hiện đồng nghĩa với việc quý vị rất may mắn. các bạn là người giầu cảm xúc, mong muốn một mối quan hệ thực sự sâu sắc. Dựa bên trên hệ điều hành của sự bình đẳng, tôn trọng lẫn nhau. Người mà chúng ta yêu hay các bạn đang mong chờ cũng sẽ dành tình cảm cho chúng ta.
 • Niềm vui và hạnh phúc là điều không dễ nắm bắt, phải luôn sẵn sàng đón nhận và giữ chặt. Ace Of Cups xuất hiện, báo cho mọi người biết rằng bạn đang may mắn đến nhường nào. Đối phương thật chính xác là người là bao lâu nay bạn đang tìm kiếm. Một người biết cách thông cảm và có thể chia sẻ mọi thứ.
 • Ace Of Cups -một tình yêu đáng mơ ước với tất cả bạn. Cảm xúc dạt dào và tinh khôi của Ace Of Cups là sự bắt đầu làm chúng ta cực kỳ hạnh phúc. Trong khi hai người có thể hiểu rõ đối phương đến mức không cần phải nói nhiều. Sự chăm sóc giành cho nhau rất nhiều. Tất cả các bạn chúc phúc cho cả hai. quý vị tự bắt gặp mình thật hạnh phúc. Và có vẻ trong tình yêu này mọi người sẵn sàng cam kết cho một mối quan lâu dài.

Ace Of Cups trong khía cạnh sức khỏe và tinh thần

Sức khỏe của chúng ta có thể sẽ được cải thiện, mọi người sẽ cảm thấy bản thân được khỏe mạnh và tràn đầy năng lượng.

Ace of Cups cho thấy rằng mọi người cần đáp lại hay chia sẻ lại tình cảm mà bạn đã được nhận được trong cuộc sống hay đang Hưởng thụ hiện tại. Đây cũng là một hướng kết nối các bạn với Đấng Tối Cao về mức độ tâm linh, thiền định về suy tưởng rằng mọi người là một đứa con thân yêu của vũ trụ.

Kết luận

Là một lá bài được nhiều người yêu thích khi mang rất nhiều ý nghĩa tích cực nên khi xem bói bài Tarot, ai cũng muốn mình có được lá Ace of Cups. Tất nhiên, vận mạng của mỗi người là ngẫu nhiên nên chúng ta sẽ không thể bắt ép điều đó được. Vậy nên hãy cố gắng sống thật tốt để thay đổi tương lai của chúng ta bại nhé.

Bài viết liên quan

Lá bài King of Wands trong Tarot có ý nghĩa gì?

Lá bài King of Wands trong Tarot có ý nghĩa gì?

Lá bài King of Wands mô tả một vị vua tay cầm một cây đũa phép đang đâm chồi...

Lá bài Ace of Swords trong Tarot có ý nghĩa gì?

Lá bài Ace of Swords trong Tarot có ý nghĩa gì?

Ace of Swords trong Tarot là một lá bài biểu hiện cho sự trí tuệ, lòng dũng cảm hay...

Lá bài King of Cups trong Tarot có ý nghĩa gì?

Lá bài King of Cups trong Tarot có ý nghĩa gì?

King of Cups là một trong những lá bài hiếm hoi trong bộ Tarot mang ý nghĩa tích cực...

Lá bài The Hermit trong Tarot có ý nghĩa gì?

Lá bài The Hermit trong Tarot có ý nghĩa gì?

The Hermit là một lá bài cho thấy bạn dù là một người có trí tuệ, sáng suốt nhưng...

Lá bài The Moon trong Tarot có ý nghĩa gì?

Lá bài The Moon trong Tarot có ý nghĩa gì?

The Moon trong bộ bài Tarot là một quân bài thể hiện rất rõ việc người rút bài nặng...

Lá bài Knight of Cups trong Tarot có ý nghĩa gì?

Lá bài Knight of Cups trong Tarot có ý nghĩa gì?

Knight of Cups trong bộ bài Tarot là một lá bài cho thấy đó là một người có tính...