Lá bài 8 of Wands trong Tarot có ý nghĩa gì?

8 of Wands trong bộ bài Tarot thường mang ý nghĩa mọi người cần phải cho thấy năng lực của bản thân với người khác. Không chỉ vậy, lá bài này còn có rất nhiều ý nghĩa khác nhau tùy vào từng trước hợp. Vậy hãy theo dõi bài viết sau của tha casino chúng tôi để hiểu rõ hơn bạn nhé.

Lá bài 8 of Wands trong Tarot có ý nghĩa gì?
Lá bài 8 of Wands trong Tarot có ý nghĩa gì?

Mô tả chi tiết về 8 of Wands

Trong giải bài tarot, lá 8 of Wands thường là dấu hiệu cho biết hiện tại là thời điểm dùng để biểu thị bản thân mọi người. Mọi yếu tố đều đang sẵn sàng và sẽ diễn biến tốt nếu như bạn không chần chừ. Hãy nắm lấy cơ hội! Nếu những sự kiện đang bước đầu, chúng sẽ diễn ra 1 cách nhanh gọn. chúng ta có thể cảm thấy như bị cuốn theo một cơn lốc, nhưng bụi sẽ lắng xuống nhanh thôi, và rồi khi đó các bạn sẽ thấy kế hoach của mình đã diễn ra như thế nào.

Lá bài 8 of Wands còn có một ý nghĩa khác là sự xuất hiện của các tin tức hoặc thông tin mới. bạn có thể thấy hoặc nghe được điều gì đó quan trọng. Những tin tức có thể xuất hiện bên dưới dạng ẩn dụ, vì thế hãy luôn tỉnh táo. Hãy chú ý đến mọi thứ xảy đến với mọi người vào lúc này.

Lá bài này cũng hàm ý một kết thúc. Sớm hay muộn thì mọi thứ đều kết thúc. Tám cây gậy trong lá bài này không chỉ biểu trung cho việc bước đầu các sự kiện, mà còn đưa những sự kiện này đến hồi kết. Có vẻ như những cây gậy trong hình lá bài này đã hết lực bay và sắp rơi xuống đất.

Nếu mọi người thấy lá 8 of Wands trong một phiên giải bài tarot, thì đây có thể là thời điểm dùng để chấm dứt bất kỳ điều gì bạn đang thực hiện. Hãy ăn mừng những sự kiện đã xảy ra, nhưng đồng thời cũng hãy chuẩn bị tinh thần đón nhận những điều mới đến.

Ý nghĩa lá bài 8 of Wands xuôi

trên lá bài 8 of Wands xuất hiện Hình ảnh những chiếc gậy lơ lửng bên trên không trung. Nhìn ở góc độ tích cực, những chiếc gậy như những chiếc đũa phép đang vào thời kỳ nở rộ. Ảnh non nước, sông núi hùng vĩ, mạnh mẽ. Hình ảnh cây gậy đang lơ lửng như sắp hạ xuống kết thúc một hành trình dài.

Ý nghĩa lá bài 8 of Wands xuôi ám chỉ những khó khăn sắp kết thúc. Nhiều tin tức quan trọng sắp được tiết lộ, các bạn sẽ được đón nhận một sự tăng trưởng bất ngờ. 8 Of Wands xuôi cũng trình bày sự chờ đợi, giai đoạn này mọi người cần hết sức kiên nhẫn vì những cơ hội đang đến rất gần. Lời khuyên từ lá bài là hãy kiên nhẫn trước tất cả những gì đang và sẽ xuất hiện trong cuộc sống của các bạn, mọi sự đường đột và gấp gáp có thể làm hỏng việc.

Xem thêm: Lá bài The Hermit trong Tarot có ý nghĩa gì?

Ý nghĩa lá bài 8 of Wands xuôi ám chỉ những khó khăn sắp kết thúc
Ý nghĩa lá bài 8 of Wands xuôi ám chỉ những khó khăn sắp kết thúc

Ý nghĩa lá bài 8 of Wands ngược

Lá bài 8 of Wands ngược diễn đạt sự thiếu kiên nhẫn, quý vị đang rất thất vọng về một điều gì đó. Trong khi, lá bài xuất hiện một sự áp đảo. Thời điểm này bạn sẽ sớm mất hứng thú với những thứ từng rất thích, những khó khăn khiến bạn nản chí. Lời khuyên là hãy nhanh gọn lẹ lấy lại nguồn năng lượng tích cực mọi người đầu. Mọi chuyện sẽ đi vào ổn định khi quý vị chịu nhìn nó bằng con mắt khách quan hàng đầu. Mọi căng thẳng trong giai đoạn này là điều hiển nhiên sẽ đến nên đừng lo lắng, hãy bằng lòng và vượt qua nó.

8 Of Wands trong công việc

 • Khi lá 8 of Wands xuất hiện trong trải bài về nghề nghiệp, nó mang ý nghĩa rằng những nỗ lực và khoản thời gian này các bạn giành cho công việc sắp được đền đáp.
 • Rất có thể quý vị tự hỏi liệu những nỗ lực của mọi người có xứng đáng hay không, và câu trả lời là có! Miễn là chúng ta không lười biếng, bạn có thể mong đợi rằng nỗ lực của mình được ghi nhận và trao thưởng.
 • Nếu vẫn đang tìm kiếm việc làm, hãy tiếp tục nhé! Lá 8 of Wands là lá nhấn mạnh câu tục ngữ “ những thứ tốt đẹp sẽ đến với những kẻ biết đợi”
 • Đừng cảm thấy nhụt chí khi thấy sự tìm kiếm của quý vị vẫn chưa mang lại hiệu quả, vì thực tế là sắp có tin vui rồi đấy.

Xem thêm: Lá bài The Lovers trong Tarot có ý nghĩa gì?

8 Of Wands trong tình cảm

 • Trong chuyện tình cảm, lá 8 of Wands cảnh bảo rằng ép buộc một mối quan hệ diễn ra như mình muốn với người khác sẽ dẫn đến kết cục thảm hại.
 • Nếu bạn chưa trong một mối quan hệ, chúng ta cũng có thể cảm thấy rằng mọi thứ không tiến triển như cách các bạn mong đợi.
 • Hãy bình tĩnh. Mọi thứ thực ra tốt hơn quý vị tưởng – chúng ta cũng có thể đang nghi ngờ sự không trung thủy, nhưng thực tế là nửa kia chả đi lăng nhăng đâu cả.
 • Nếu bạn đang kiếm tìm một mối quan hệ lãng mạn, lá 8 of Wands nhắn rằng các bạn sẽ tìm được người phù hợp thôi, nhưng không phải bằng sự ép buộc.
 • Nếu trong cuộc sống bạn thấy có ai đó phù hợp với mình, bạn cũng phải dùng để họ tự cảm nhận được điều tương tự – chậm mà chắc các bạn nhé.
Trong chuyện tình cảm, lá 8 of Wands cảnh bảo rằng ép buộc một mối quan hệ diễn ra như mình muốn với người khác sẽ dẫn đến kết cục thảm hại
Trong chuyện tình cảm, lá 8 of Wands cảnh bảo rằng ép buộc một mối quan hệ diễn ra như mình muốn với người khác sẽ dẫn đến kết cục thảm hại

Of Wands trong vấn đề tài chính

 • Trong trải bài về tài chính, lá 8 of Wands không phải một lá quá mạnh mẽ, cho dù nó vẫn đưa ra thông điệp cần kiệm trong chuyện tiền bạc.
 • Những cú đầu tư được khuyên là nên tránh vào giờ đây, nhưng những dự án sáng tạo lại có thể mang lợi ích cho bạn trong tương lai.
 • Nếu các bạn đang lên ý tưởng viết một cuốn tiểu thuyết, bán vài bức tranh, hay các dự án tương tự – vậy thì đây là khoản thời gian này dùng để nghiêm túc về chuyện đó đấy.

Kết Luận

Qua bài viết trên, chúng ta cũng thấy được lá bài 8 of Wands mang ý nghĩa dự báo, báo hiệu nhiều hơn. Thế nên nếu như có bốc phải lá bài này dù là xuôi hay ngược, bạn cũng phải cẩn thận với tất cả những gì đang xảy ra xung quanh đấy nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *