Lá bài 7 of Wands trong Tarot có ý nghĩa gì?

7 of Wands là một lá bài mang ý nghĩa bạn cần phải chuẩn bị tinh thần và phải cố gắng chiến đấu, bảo vệ bản thân mình trong thời gian sắp tới. Và bài viết sau của tha casino sẽ giải mã những ý nghĩa phía sau của lá bài này một cách đầy đủ và chi tiết nhất.

Lá bài 7 of Wands trong Tarot có ý nghĩa gì?
Lá bài 7 of Wands trong Tarot có ý nghĩa gì?

Từ khóa 7 of Wands

 • Thách thức, bị phản đối
 • Chống cự, cạnh tranh
 • kiên cường theo đuổi, chiến đấu
 • bảo vệ vị trí, từ chối đầu hàng,
 • Hành động cương quyết, vững vàng
 • dũng cảm, chống lại sự phản đối

Mô tả về lá bài 7 of Wands

 • 7 Of Wands xuất hiện với Hình ảnh của một nam giới. Anh ta đang cầm gậy một mình chống lại sáu cây gậy khác đang chĩa về phía anh ta.
 • người nam đang ở thế bị tấn công, và lợi thế không nghiêng về phía anh ta. Ở 7 Of Wands, anh ta đứng bên trên một mỏm đá. Phía sau anh ta có thể là một vực thẳm, không còn đường lui. Nên cách duy nhất dùng để sống sót là chiến đấu.
 • Không những vậy, người này còn mang hai chiếc giầy khác nhau – chiếc cao chiếc thấp. Có vẻ như anh ta không thực sự vững vàng về lập trường của mình. Tương tự như lá 5 Of Wands, 7 Of Wands mô tả một sự tranh đấu để có được thành công.
 • 7 Of Wands cũng có thể chỉ ra thách thức sắp phải đối mặt. Cần phải giữ vững lập trường chính kiến đi bảo quản vị trí của mình. Đầu hàng vào bây giờ sẽ cầm chắc mất mát. Nếu tiến lên dù không có gì bảo đảm cho chiến thắng nhưng bền vững sẽ cải thiện được vận mệnh.

Ý nghĩa lá bài 7 of Wands xuôi

Seven of Wands biểu hiện một nam giới đang đứng trên một ngọn đồi, anh ta đang ở tư thế tấn công dùng để chống trả lại các thế lực chống đối. Vùng đất nhấp nhô đại diện cho sự không ổn định trong cuộc sống. Lá bài Seven of Wands xuôi ám chỉ những cuộc chiến đấu bạn cần phải trải qua để có thể gia hạn vị thế của mình. Những khó khăn này là điều bắt buộc bạn cần phải trải qua để có thể đạt được thứ bạn muốn.

Ý nghĩa lá bài khuyên rằng dù có bất kể khó khăn gì xảy ra hãy giữ vững lập trường của mình. bạn cần phải chiến đấu dùng để bảo quản thành quả của mình, đừng bao giờ mất niềm tin. Hãy tin tưởng rằng mọi cố gắng của quý vị đều sẽ đạt được đền đáp xứng đáng.

Seven of Wands biểu hiện một nam giới đang đứng trên một ngọn đồi, anh ta đang ở tư thế tấn công dùng để chống trả lại các thế lực chống đối
Seven of Wands biểu hiện một nam giới đang đứng trên một ngọn đồi, anh ta đang ở tư thế tấn công dùng để chống trả lại các thế lực chống đối

Ý nghĩa lá bài 7 of Wands ngược

Ý nghĩa lá bài Seven of Wands ngược dự báo rằng bạn có thể thấy choáng ngợp bởi trách nhiệm và những thử thách mình phải đối mặt. Mặt khác, bạn cảm thấy ức chế bởi việc phải cạnh tranh, chúng ta bắt đầu so sánh bản thân mình với người khác. Điều này vô tình gây ra cảm giác tổn thương và ghen tỵ.

Xem thêm: Lá bài The Lovers trong Tarot có ý nghĩa gì?

Ngoài ra, lá bài 7 of Wands ngược ám chỉ rằng bạn sẽ phải chịu sự phê bình và chỉ trích từ người khác. khoản thời gian này, bạn nên tránh những xung đột không cần thiết. Khi muốn bỏ cuộc hãy nhớ đến lý do biến bạn bắt đầu. Lá bài cũng khuyên rằng không nên đưa cái tôi của mình lên quá cao mà vô tình làm sứt mẻ mối quan hệ với những người xung quanh

7 of Wands trong các khía cạnh khác nhau

Trong mỗi trường hợp khác nhau, 7 of Wands sẽ mang nhiều ý nghĩa khác nhau như sau.

Seven of Wands trong công việc

Sự xuất hiện của lá 7 of Wands trong chủ đề công việc chỉ thị rằng bạn có sức mạnh và tham vọng dùng để mở đường kinh doanh riêng và tự thân làm chủ.

Nếu bạn có thời gian và sẵn sàng bỏ sức, bạn có thể đạt được thành công lớn

7 of Wands trong tình yêu

Nếu các bạn đang trong mối quan hệ, sự xuất hiện của lá 7 of Wands bảo rằng mọi người nên nói với nửa kia những gì các bạn nghĩ.

Hãy chân thành và cởi mở về cảm xúc, cũng như nhu cầu của mọi người, và mối quan hệ của hai người sẽ hạnh phúc hơn.

Nếu vẫn đang ế, lá 7 of Wands chỉ thị mọi người sẽ tìm được một ai đó mới lạ, và việc bên cạnh người ấy có thể là một thử thách.

Sự xuất hiện của lá 7 of Wands trong chủ đề công việc chỉ thị rằng bạn có sức mạnh và tham vọng dùng để mở đường kinh doanh riêng
Sự xuất hiện của lá 7 of Wands trong chủ đề công việc chỉ thị rằng bạn có sức mạnh và tham vọng dùng để mở đường kinh doanh riêng

7 of Wands trong vấn đề tài chính

Sự xuất hiện của lá 7 of Wands trong trải bài về tài chính chỉ ra chúng ta sẽ nhận được một khoản tiền lớn, có thể là thưởng, hoặc có thể từ những thứ mà hiện nay quý vị không biết. Điều quan trọng là quý vị cần nghĩ cách quản lý số tiền đó. Hãy nghĩ lâu dài.

Xem thêm: Lá bài 8 of Wands trong Tarot có ý nghĩa gì?

7 of Wands trong khía cạnh sức khỏe

Vì lá 7 of Wands nói về việc tranh chấp và thử thách, hãy cố không bị quá căng thẳng về việc đó.

Đừng bỏ bữa, đừng hủy hẹn với bác sĩ và hãy giữ một thái độ tích cực nói chung.

Khi phối hợp với các lá khác

 • Lá Seven of Wands nói về việc đứng lên bảo quản thứ mọi người tin. Khi cặp với lá Justice, nó chỉ thị việc quý vị sẽ giành nhiều thời gian để chiến đấu. Dù vậy, kết quả của cuộc tranh đấu là khả quan.
 • Khi lá Seven of Wands xuất hiện cùng với bất cứ lá hoàng gia nào trong bộ gậy, nó chỉ thị việc ý tưởng và sự sáng tọa của các bạn đang dần phát triển và có giá trị hơn.

Những lá bài đối lập Seven of Wands

 • High Priestess – thụ động, cản trở
 • Hanged Man – chờ đợi, buông bỏ
 • 3 of Pentacles – hoạt động nhóm

Những lá bài Hỗ trợ Seven of Wands

 • 5 of Wands – chống đối, chiến đấu
 • 9 of Wands – bảo quản vị trí, từ chối đầu hàng
 • 5 of Swords – xung đột, tinh thần “chấp tất cả”.

Lời kết

Là một lá bài thể hiện sự cố gắng, bản lĩnh, dám đương đầu với khó khăn nên 7 of Wands không chỉ được nam mà cả nữ cũng muốn rút được. Tuy nhiên, lá bài này cho thấy nếu như không cẩn thận, bạn có sẽ bị những khó khăn đó đánh bại và khó lòng gượng dậy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *