Lá bài 5 of Cups trong Tarot có ý nghĩa gì?

5 of Cups trong Tarot là một lá bài mang ý nghĩa tương đối tiêu cực khi cho thấy chủ nhân của chúng đang phải trải qua những mất mát, tuyệt vọng. Nhưng ở nhiều khía cạnh khác nhau, lá bài này vẫn có những tín hiệu rất tích cực. Hãy cùng đọc qua bài viết sau của betsomesports.com chúng tôi để giải mã những ý nghĩa của lá bài này bạn nhé.

Lá bài 5 of Cups trong Tarot có ý nghĩa gì?
Lá bài 5 of Cups trong Tarot có ý nghĩa gì?

Từ khóa 5 of Cups

Xuôi: mất mát, tuyệt vọng

Ngược: tha thứ, bước tiếp

Ý nghĩa lá bài 5 of Cups xuôi

Lá bài trình bày sự mất mát và chi ly. Ảnh là người đàn ông mặc áo choàng đen quay lưng lại, mặt anh ta bị che khuất nhưng dễ dàng đoán được nỗi buồn trong cái cúi đầu đó. Có tất cả năm chiếc cốc xuất hiện, ba chiếc đổ gục chiếm trọn sự chú ý của người đàn ông. Dường như hai chiếc cốc phía sau vẫn đứng bền vững.

Lá bài 5 of Cups xuôi dự đoán rằng thay vì hướng tới viễn cảnh tích cực hơn, mọi người đang chìm sâu trong quá khứ và cảm thấy tiếc nuối. Lá bài xuôi cho rằng bạn cần phải buông bỏ quá khứ, lãng quên những thứ đã vỡ tan thì mới có thể hạnh phúc. mọi người hoàn toàn có thể tiến về phía trước nếu chịu quay đầu nhìn lại. Tích cực hơn thì những sai lầm, đổ vỡ của những chiếc cốc chính là bài học lớn cho quý vị, kinh nghiệm quý giá tích lũy từ sai lầm này sẽ giúp chúng ta mạnh mẽ hơn.

Xem thêm: Lá bài 9 of Wands trong Tarot có ý nghĩa gì?

Ý nghĩa lá bài 5 of Cups ngược

Nước đổ ra từ ba chiếc cốc trước mắt người đàn ông đại diện cho những cơ hội bị đánh mất. Khi lá bài bị đảo ngược, chúng ta đang ưng ý sự sai lầm của mình. bạn nhận ra rằng mình chìm đắm trong quá khứ quá lâu và buồn bã vì nó quá nhiều.

Ý nghĩa lá bài 5 of Cups ngược bảo rằng một mối quan hệ tình cảm hoặc làm ăn sẽ chấm dứt, bạn cực khổ và suy kiệt vì nó. Nhưng đây có thể là mở màn mới cho hành trình đầy thất bại. Những gian khổ chỉ bồi đắp thêm sức mạnh chứ không thể đánh ngã mọi người, hãy gan dạ quay đầu nhặt lại hai chiếc cốc còn lại và tiếp tục sống với thái độ bền chí hơn

5 Of Cups đưa ra lời đoán về sự thất vọng, thất bại, cô đơn và cực khổ trong công việc
5 Of Cups đưa ra lời đoán về sự thất vọng, thất bại, cô đơn và cực khổ trong công việc

5 Of Cups trong công việc

 • 5 Of Cups đưa ra lời đoán về sự thất vọng, thất bại, cô đơn và cực khổ trong công việc. Tuy nhiên, đó không phải là đã kết thúc. Vẫn còn lại đôi chút những thứ có giá trị các bạn cần bắt gặp mà không để cảm xúc lấn át.
 • 5 Of Cups khuyên mọi người cần học cách đối diện với những thất bại và khó khăn trong công việc. Đôi khi cuộc sống không thể nằm trong sự tính toán của bạn.
 • Những thất bại có thể đến là do những yếu tố bên ngoài. Đó sẽ là kinh nghiệm, điểm tựa đi bạn có thể hoàn thiện hơn các quyết định sau này của mình. Những thất bại này vì thế mà không uổng phí. 5 Of Cups muốn bạn thấy được 2 chiếc Cốc còn lại.
 • mọi người cần có sự tin tưởng vào bản thân mình – đó cũng là lời khuyên của 5 Of Cups. Vì chính bản thân các bạn sẽ là điểm tựa duy hàng đầu an toàn cho chính bạn. Đối với những câu chuyện đã xảy ra rồi, quý vị không thể cứ nhìn vào những thất bại đó mà sống tiếp. Cần lấy nó làm bài học đi tiếp tục sự nghiệp của chúng ta với những thử bạn đã có trong tay.
 • Hãy nhanh chóng vượt qua nỗi đau và sự mất mát đi tập trung vào việc khôi phục lại những gì đã mất. Cho bản thân mình có khoản thời gian đi có lại những cảm xúc tích cực. Đắm chìm vào tiêu cực, 5 Of Cups sẽ nhấn chìm quý vị trong đó
 • chúng ta cần có một cái nhìn thực tế và biết ưng ý. 5 Of Cups nhắn nhủ ừ bỏ những thứ mình không thể có được vào thời điểm này. Và chuẩn bị xây dựng lại những gì mình đã đánh mất.

Xem thêm: Lá bài 6 of Cups trong Tarot có ý nghĩa gì?

5 Of Cups trong tình cảm

5 Of Cups chỉ ra một sự mất mát lớn lao nào đó trong quá khứ
5 Of Cups chỉ ra một sự mất mát lớn lao nào đó trong quá khứ
 • 5 Of Cups chỉ ra một sự mất mát lớn lao nào đó trong quá khứ. Và bây giờ nó vẫn ảnh hưởng đến mọi người. các bạn chỉ chăm chăm nhìn vào nỗi đau của mình mà quên mất những biến đổi tốt đẹp xung quanh.
 • quý vị cần rút ra bài học dùng để tránh sự lựa chọn sai lầm trong tương lai. Chứ đừng bị cuốn vào những cảm xúc tiêu cực đó là lời khuyên của 5 Of Cups. mọi người qua đắm chim không những nỗi bất hạnh của bản thân.
 • 5 Of Cups nói chúng ta quên mất những gì mọi người vẫn còn lại. Khi có cơ hội mới đến hoặc một người âu yếm đến bạn. các bạn vẫn chưa chịu ưng ý sự thật về những chuyện cũ đã kết thúc. Điều quan trọng là không phải cứ tiếc nuối những thứ đã qua là nó sẽ trở lại. Hãy biết tôn trọng hạnh phúc hiện tại của bản thân cũng như người quan tâm các bạn.
 • Khi đang trong một mối quan hệ, 5 Of Cups nói cho thấy các bạn đang bị ám Hình ảnh bởi những việc đã qua. Có thể những sai lầm của đối phương. Mà các bạn vẫn chưa thật sự cho qua cho dù họ đã hối lỗi sửa sai. Hoặc có những sai lầm của bản thân mối quan hệ cũ. Nhưng bạn và gây ảnh hưởng tới mối quan hệ hiện tại. chúng ta học cần học cách tha thứ dùng để bản thân mình hạnh phúc hơn
 • 5 Of Cups đôi khi cho thấy sự ích kỉ của bản thân mọi người khi cô chấp không tha thứ cho đối phương. các bạn làm quá mọi thứ lên. Không nên vì sự ích kỷ mà làm tổn thương người khác cũng như từ bỏ tất cả.
 • bạn hãy nhìn vào chia cạnh tích cực hơn là chỉ nhìn thấy mỗi mặt tiêu cực. Tôn trọng những gì còn lại hơn là trách cứ và tiếc nuối những việc đã xảy ra. Đó chính là những gì 5 Of Cups nhắn nhủ.

Kết Luận

Dù là một lá bài mang ý nghĩa đa phần là tiêu cực nhưng nếu bạn là một người lạc quan, 5 Of Cups vẫn cho chúng ta những lời khuyên bổ ích. Đó chính là việc buông bỏ, tha thứ những gì đã xảy ra và tập trung, phát triển những thứ khác có thể sẽ tốt hơn trong tương lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *